Bảng xếp hạng 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất

BẢNG XẾP HẠNG 10 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT NĂM 2017

Hôm 12/4 vừa rồi, Vietnam Report công bố danh sách 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2017 với những tên tuổi nổi tiếng trên thị trường, tập đoàn Vingroup vẫn dẫn đầu.

Bảng xếp hạng uy tín chủ đầu tư bất động sản năm 2017 được xếp hạng dựa trên 3 tiêu chí chính gồm:

1. Dựa trên báo cáo tài chính năm gần nhất đánh giá về tiềm lực tài chính

2. Dựa trên phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông để đánh giá uy tín truyền thông của chủ đầu tư.

3. Dựa theo số liệu khảo sát của những người dân hiện đang sinh sống tại 2 thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM để đánh giá về mức độ hài lòng cũng như độ tin cậy của các thương hiệu nhà thầu cũng như công ty sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng.

Cũng theo Vietnam Report, các công ty có mặt trong danh sách này đều có năng lực về tài chính mạnh, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, được nhiều người tin tưởng về thương hiệu cũng như có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Bảng xếp hạng 10 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm 2017:

Chủ đầu tư dẫn đầu: Tập đoàn Vingroup

Cảnh quan Vinhomes Ba Son (Vinhomes Golden River), tập đoàn Vingroup sau khi hoàn thành

Năm 2017, tập đoàn Vingroup cho ra mắt 24 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc vô cùng thành công với 15000 căn hộ bán ra đạt doanh số lên đến 83.000 tỷ đồng. Các dự án của Vinhomes được triển khai trên toàn quốc và đang tiếp tục mở rộng đến 30 tỉnh thành trong thời gian tới.

Điểm nhấn nổi bật nhất của tập đoàn Vingroup chính là dự án Vinhomes Central Park với điểm nhấn là tòa nhà Landmark 81.

Xếp ở vị trí số 2 chính là: Công ty CP Tập đoàn Đầu tư địa ốc Nova

CĐT Nova Land

Dự án Victoria Village của Novaland

Tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn, Tập đoàn Nova thành lập trong năm 1992 hoạt động các lĩnh vực sản xuất như thú y, xây biệt thự cho thuê. Ngày nay, Tập đoàn Novaland là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với vốn điều lệ lên đến 5.962 tỷ đồng.

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal xếp ở vị trí số 3

Sacomreal

Dự án nổi bật Carillon của chủ đầu tư Sacomreal

Trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Giao dịch Bất động sản của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank, công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal. Với số vốn điều lệ khi thành lập lên đến 11 tỷ đồng hiện nay con số đã lên đến 1000 tỷ đồng với số vốn tự có là hơn 1200 tỷ đồng.

Với mục tiêu ban đầu là tập trung mở rộng cũng như chuyên nghiệp hóa hoạt động thương mại – dịch vụ Bất động sản, Sacomreal đang ngày một lớn mạnh và trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn tiếp thị – phân phối dự án Bất động sản.

Vị trí số 4: Công ty CP Tập đoàn C.E.O (CEO Group)

CEO group

Dự án biệt thự Sonasea Residences của CEO Group

Với hàng loạt dự án bất động sản nổi bật như: dự án tháp CEO, Sunny Garden City. Điểm nhấn chính là tổ hợp Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

Vị trí số 5 thuộc về: Công ty TNHH Hòa Bình

chủ đầu tư Hòa Bình

Dự án Condotel Hòa Bình Green Đà Nẵng

Là thành viên của tập đoàn Hòa Bình, dù mới được thành lập nhưng nhờ việc kế thừa và phát huy những tiêu chí kinh doanh từ công ty mẹ, đã giúp Công ty TNHH Hòa Bình tạo dựng được tên tuổi trên thị trường.

Một số dự án tiêu biểu được Hòa Bình triển khai như: dự án chung cư cao cấp tại 31 Kim Mã, Hà Nội hay công trình xây dựng với tổng diện tích lên đến 4500m2; dự án xây dựng nhà máy Đường Malt tại khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đứng thứ 6 là: Công ty CP Him Lam

công ty cổ phần Him Lam

Dự án Him Lam An Phú

Với hơn 30 đơn vị thành viên cũng như liên kết hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như bất động sản, tài chính ngân hàng, khu vui chơi…..công ty cổ phần Him Lam đang ngày một lớn mạnh tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh khác. 30 đơn vị thành viên có mối quan hệ gắn bó với nhau trong lĩnh vực bất động sản tạo nên những giá trị thiết thực cho công ty mẹ.

 Công ty CP Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group) nằm ở vị trí số 7

Sun Group

Premier Village Danang Resort của tập đoàn Sun Group

Được thành lập năm 2007 công ty cổ phần tập đoàn mặt trời – Sun Group đến nay công ty đang thực hiện hàng loạt các dự án như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula….với 4 lĩnh vực hoạt động chính là: Du lịch nghỉ dưỡng; giải trí; bất động sản cao cấp và Đầu tư xây dựng.

Vị trí thứ 8 thuộc về công ty cổ phần địa ốc Đất Xanh

đất xanh

Dự án Sunview Town của Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh chính là chủ đầu tư hàng loạt dự án cao cấp với quy mô lớn chấ tluowjng xây dựng top đầu Việt Nam như: Opal Garden, Luxgarden, Luxcity… cùng nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng rộng khắp.

 Vị trí thứ 9 thuộc về: Công ty CP Địa ốc Phú Long

địa ốc Phú Long

Khu đô thị Dragon City của Phú Long

Chủ đầu tư Khu đô thị Dragon City – Nam Sài Gòn, khu dân cư Dragon Village quận 9 với rất nhiều dự án cao cấp trên địa bàn thành phố cả nước.

Chủ đầu tư bất động sản uy tín số 10: Công ty CP Tập đoàn Hà Đô

Tập đoàn Hà Đô

Với hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, năm 2016 đến quý I/2017 tập đoàn Hà Đô đạt những kết quả vượt trội, với dự án nổi bật nhất chính là Hado Centrosa Garden (quận 10) chỉ trong 6 tháng kể từ khi công bố hơn 1500 căn hộ do tập đoàn Hà Đô cung cấp đã đến tai khách hàng.

Với các dự án mở bán khác nhau tại thị trường như Hà Nội, TPHCM cũng được khách hàng đón chờ đặt mua với tốc độ chóng mặt như: Hado Parkside – KĐT Dịch Vọng Cầu Giấy – Hà Nội, Dự án Hado

Năm 2016 và Quý I/2017, Tập đoàn Hà Đô đã đạt được những kết quả kinh doanh vượt bậc, đặc biệt là dự án HaDo Centrosa Garden (Quận 10) khi chỉ trong khoảng nửa năm công bố, hơn 1.500 khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Hà Đô. Bên cạnh đó, các dự án mở bán khác tại thị trường Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng được khách hàng đón chờ và đặt mua với tốc độ nhanh chóng như dự án Hado Garden Villas – Quận 10 – TP. HCM, Chung cư Hado Riverside Quận 12 – TP. HCM, Tổ hợp khách sạn Ibis Saigon Airport và văn phòng Hado Airport Building,…

Leave a Reply