Tập đoàn Vingroup là tập đoàn số 1 Việt Nam trên thị trường bất động sản. Hiện nay mục tiêu của tập đoàn đang nhắm đến là của ngõ phía Tây thủ đô. Và lần lượt có những sản phẩm căn hộ cao cấp bao gồm: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia.. và gần đây là dự án Vinhomes Phạm Hùng, dự án là mục tiêu phát triển chính của Vingroup và là làn gió mới gây chấn động thị trường bất động sản năm 2017.

Vinhomes Skylake sở hữu “vị trí đắc địa”

Vinhomes Phạm Hùng nằm tại vị trí trọng yếu có những tuyến đường Phạm Hùng – vành đai 3, đường cao tốc trên cao, đường Dương Đình Nghệ, và đặc biệt là gần với tòa nhà Keangnam Hanoi 72 tầng cao nhất Hà Nội. Đây là lợi thế to lớn mà dự án có được, cũng bởi hệ thống giao thống thuận tiện, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vự lân cận trong và ngoại thành Hà Nội, cũng như những dự án lớn khác như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vincity Dai Mo, Vincity Tây Mỗ Vingroup

Dự án nổi bật trong quần thể kiến trúc hiện đại, đẳng cấp

Các căn hộ tại Vinhomes SkyLake Phạm Hùng có lối thiết kế độc đáo, sang trọng, đẳng cấp. Và với mật độ xây dựng thấp, thay vào đó là những mảng cây xanh, tạo cho cư dân cuộc sống thân thiện với môi trường vừa hiện đại, trẻ trung, không khí trong lành. Đây sẽ là nơi người dân và thiên nhiên được hòa quyện với nhau tạo nên không gian sống hài hòa, đảm bảo sức khỏe.

Vinhomes SkyLake Phạm Hùng được xây dựng các sản phẩm căn hộ cao cấp, văn phòng hiện đại cùng trung tâm thương mại. Dự án có tới hơn 1800 căn hộ trong 3 tòa tháp, Vinhomes SkyLake Phạm Hùng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng hoàn hảo, đẳng cấp quốc tế.

Vinhomes Phạm Hùng mang giá trị tiện ích xứng tầm

Những tiện ích và dịch vụ mà không một khu đô thị nào thiếu đó là: khu mua sắm, siêu thị, khu thể thao, hệ thống giáo dục, t tế… Và Vingroup cũng đã mang đến cho Vinhomes SkyLake Phạm Hùng chất lượng dịch vụ, tiện ích hiện đại, tân tiến nhất, tiêu chuẩn quốc tế. bên cạnh đó có một dự án sắp ra mắt là dự án Vinhomes Lò Đúc 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ MỚI NHẤT 0916323066

Leave a Reply