Trong bất động sản, vị trí là giá trị khẳng định của bất kỳ dự án nào. Đó cũng là bí quyết đầu tư thành công của Donald Trump, ông “trùm” bất động sản trên đất Mỹ nay đã là Tổng thống của Mỹ, và nó được áp dụng vào bí quyết đầu tư bất đọng sản Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Bí quyết chọn vị trí của Trump

Trong cuốn sách “Chiến lược đầu tư bất động sản của mình” ông Trump đã có lời khuyên tới các nhà đầu tư nên “sẵn sàng trả giá cao cho một vị trí tuyệt vời”, được đúc kết ra từ kinh nghiệm đầu tư bất động sản bấy lâu nay. Trump phân tích dựa trên 4 yếu tố vị trí có đẹp hay không như sau:

1. View đẹp:

Điều mà ông Trump đầu tư vào tòa tháp Trump World Tower là tầm view tuyệt đẹp của tòa nhà khi nhìn xuống sông East River. Đó cũng là điều mà biết bao nhiêu nhà đầu tư, hay khách hàng để ý đầu tiên khi mua căn hộ, view đẹp chính là nhân tố đằng sau sự thành công của ông như tòa nhà số 40 Wall Street (nhìn ra cảng New York)…

2. Đẳng cấp:

Với tòa nhà Trump World Tower, ông vô cùng thỏa mãn khi tòa tháp có vị trí nằm cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc, với biết bao nhiêu lượt ra vào qua căn phố này, ông Trump biết răng Chính phủ các nước rất mong muốn căn hộ cho các quan chức cấp cao của mình ở khu vực này. Điều đó chứng tỏ những tòa nhà khác của ông Trump cũng sẽ là địa chỉ đẳng cấp của giới thượng lưu Mỹ.

3. Tiềm năng phát triển: 

Các nhà đầu tư luôn nhìn vào những khu vực xung quanh nơi mà mình định đầu tư. Nếu khu vực xung quanh đó đang phát triển thì ắt hẳn dự án cũng sẽ tăng trưởng. Và nên đầu tư càng sớm, giá càng tốt.

4. Sự tiện lợi: 

Sự thuận tiện trong sinh hoạt cũng như thư giãn cũng là điều mà khách hàng chủ ý tới. Và với dự án mà khoảng cách tới khu vực mua sắm, hệ thống giáo dục, khả năng kết nối với các tiện ích khác càng thuận tiện càng thu hút được nhiều khách hàng. Đây cũng chính là mấu chốt sự thành công của dự án.

Tìm hiểu dự án Sun Grand City Tây Hồ


“Tọa độ vàng” của Vinhomes Metropolis

Học theo Trump để “đãi cát tìm vàng”

Căn cứ vào 4 yếu tố trên, có lẽ cái tên mà nhiều người nghĩ tới chính là Vinhomes Metropolis, dự án nằm tại vị trí “vàng”, mũi nhọn đầu tư phát triển của Vingroup tại Liễu Giai – Kim Mã. Hãy cùng phân tích dự án Vinhomes Metropolis theo góc nhìn của ông Trump để thấy vị thế độc tôn của dự án trên thị trường, đồng thời nắm bắt thời cơ đầu tư cũng như nắm cho mình 1 suất tại địa điểm vàng này.

1. View không phải đẹp mà quá đẹp:

Thông thường với những dự án chung cư cao cấp trên thị trường. Chỉ cần có tầm nhìn ra sông hoặc hồ hay có tầm nhìn rộng là đã rất đẹp. Tuy nhiên, với khả năng view 360 độ ra toàn cảnh thành phố với 4 hồ trung tâm: Hồ Tây, hồ Thủ Lệ, hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ. Một tầm view độc nhất vô nhị trên thị trường Hà Nội về chung cư cao cấp.


Những căn hộ được thiết kế sang trọng với tầm view rộng đẹp

2. Đẳng cấp đã được khẳng định:

Vị trí mà dự án Vinhomes Metropolis nằm giao cắt giữa hai tuyến đường nổi tiếng Hà Nội là Liễu Giai và Kim Mã và gần với khu đoàn ngoại giao Vạn Phúc với các Đại Sứ quán lớn như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, đặc biệt đối diện là tòa tháp 65 tầng Lotte Center Hà Nội…Hơn thế nữa giờ đây phới các quy định cho phép người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam, thì chắc chắn dự án này sẽ thu hút được khá lớn lượng khách nước ngoài với mong muốn “sống trong phố, ở gần hồ” mà không ai có thể bỏ lỡ có hội này.

3. Tốc độ phát triển nóng dần từng ngày:

 Chính vì vậy, không khó để dự đoán về xu hướng tăng giá của dự án có “tọa độ vàng” này. Trên thị trường bất động sản Ba Đình đang khá là chênh lệch giữa lượng cung và cầu, khi mà các khách sạn và căn hộ cho thuê lúc nào cũng ở mức cao. Khả năng cung trên thị trường đang sụt giảm thì dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang ví như cơn mưa giữa thời tiết hanh khô của thị trường khu vực Ba Đình.

4. Trọn bộ tiện ích hoàn hảo:

Vinhomes Metropolis Liễu Giai chắc chắn sẽ được đầu tư kỹ lưỡng hơn về tiện ích như: Hệ thống giáo dục Vinschool, Khu thể thao, vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống an ninh hiện đại… Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ, tiện ích hiện đại khác đang đón chờ những chủ nhân đầu tiên của Vinhomes Metropolis Liễu Giai.

Có lẽ bởi đáp ứng đầy đủ 4 nguyên tắc của Trump mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai đang đứng đầu danh sách dự án cần mua của khách hàng và nhà đầu tư và trở thành hàng hot trên thị trường. Bên cạnh những dự án cao cấp thì Vingroup cũng đang phát triển dự án Vincity dành cho khách hàng thu nhập thấp như Vincity Đại Đồng, Vincity Gia Lâm, Vincity Đại Mỗ, Khu đô thị Vincity Tây Mỗ

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply