Vinhomes Liễu Giai (Vinhomes Metropolis) đã được mở bán từ quý 2 năm 2016, và ngay lập tức đã thu hút được lượng khách hàng khổng lồ cùng các nhà đầu tư tiềm năng. Đặc biệt dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để các nhà đầu tư dễ dành tìm kiếm doanh thu từ việc cho thuê. Chính vì vậy mà những căn hộ trong dự án Vinhomes Liễu Giai luôn được săn đón không ngừng trên thị trường.

Cơ hội đầu tư tại Vinhomes Liễu Giai

Sự hấp dẫn của Vinhomes Liễu Giai với giới đầu tư còn là những chương trình ưu đãi dành riêng cho các nhà đầu tư. Khi mà các nhà đầu tư mua căn hộ tại dự án sẽ được tham gia chương trình với mức loại nhuận hấp dẫn lên tới 10%/năm trong vòng 2 năm. Ngoài ra còn được tặng “quà tân gia” được áp dụng khu khách hàng mua các căn hộ có 1 – 2 phòng ngủ là các gói nội thất rời có giá trị từ 160tr tới 280tr. Còn những trang thiết bị hiện đại, tiện nghi khác sẽ được giao tận tay khách hàng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế mà chủ đầu tư đã cam kết.

Với vị trí chiến lược tại số 29 Liễu Giai, là nơi mà tập trung những đại sứ quán, những khách sạn hạng sang, và trung tâm thương mại, đặc biệt là đối diện với tòa nhà Lotte cao 65 tầng. Đây chính là những lý do mà Vinhomes Metropolis Liễu Giai là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường bất động sản. Cùng với đó là những căn hộ mang thương hiệu cao cấp Vingroup luôn có được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hiện đại, và tiện nghi, nên chắc chắn căn hộ Vinhomes Liễu Giai là sự chọn lựa hoàn hảo để đầu tư.

Tiềm năng tăng giá trong tương lai tại chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Nằm trên tuyến phố nhộn nhịp sầm uất tại trung tâm của thành phố, từ những căn hộ tại dự án khách hàng còn có thể view ra Hồ Tây thơ mộng, cùng ngắm nhìn thành phố Hà Nội về đêm yên tĩnh đến lạ thường. Bên cạnh đó Vinhomes Liễu Giai còn có cơ sở hạ tầng hoàn hảo, và 30 hạng mục tiện ích độc quyền riêng danh cho cư dân của dự án. Vinhomes Liễu Giai hứa hẹn sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, đồng nghĩa với việc giá sẽ tăng cao trong tương lai. Mặc dù năm 2017 hứa hẹn sẽ cho ra mắt rất nhiều dự án cao cấp, nhưng Vingroup cũng sẽ phát triển và tung ra thị trường dự án căn hộ VinCity Tây Mỗ hứa hẹn sẽ làm nóng lên thị trường bất động sản giá rẻ.

Cùng tham khảo dự án mới Dự án Dragon Fairy Trần Phú

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ CĂN HỘ MỚI NHẤT

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply