Vinhomes Đại Mỗ là khu đô thị mới mà UBND thành phố Hà Nội vừa ra quyết định số 6634/QĐ – UBND quy hoạch khu đô thị Nam Đại Lộ Thăng Long, tỷ lệ là 1/500, tại phường Trung Văn, phường Mễ Trì, và Phường Phú Đô thuộc quận Nam Từ Liêm

Với diện tích lên tới 750.300m2 và dân số là hơn 10.000 người. Khu đô thị Nam Đại Lộ Thăng Long có phía Bắc là đại lộ Thăng Long. Các cơ sở hành chính quốc gia, trụ sở các bộ ban ngành nằm ở phía Đông khu đô thị, Phí Nam gần sông Nhuệ, và phía Tây giáp với đường quy hoạch rộng 22m.

Khu đô thị chức năng Nam đại lộ Thăng Long được thiết kế theo hình chữ U có hướng về phía Bắc và xung quanh là không gian cây xanh mặt nước ở ba phía, tạo nên cảnh quan thân thiện với thiên nhiên.

Khu đô thị thiên thời địa lợi

Ở phía Tây và Nam của khu đô thị là khu vực nhà thấp tầng (4 – 5 tầng). Được bài trí theo mạng lưới ô bàn cờ, với lối kiến trúc theo thành phố vườn, kết hợp với cây xanh dọc theo đường phố và có các tuyến kênh mương tạo sự hài hòa trong cảnh quan và không gian xanh trong khu đô thị. 

Phía Đông là khu vực công trình cao tầng (35 – 39 tầng), được thiết kế theo mô hình chạy dài trên con đường 500m theo hướng Bắc – Nam.

Hồ điều hòa trong khu đô thi có diện tích khoảng 15ha. Và sẽ có tuyến kênh, mương hở tạo mạng lưới cảnh quan liên kết Hồ với sông Nhuệ và các công viên, cây xanh trên toàn đô thị.

Khu đô thị Nam đại lộ Thăng Long cũng có những công trình vui chơi giải trí, những tiện ích dịch vụ công cộng cho cư dân tại khu đô thị có thể trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống hoàn hảo nhất. Xem thêm Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MỚI NHẤT 0916323066

Leave a Reply