Cuối tháng 12 năm 2016 tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu bất động sản Vincity, dự án nhà ở chung cư giá rẻ dành cho khách hàng có thu nhập trung bình thấp có chất lượng tốt và mức giá hợp lý.

Với bước phát triển dự án nhà ở mục tiêu nhằm vào những khách hàng có thu nhập trung bình – thấp đã đưa Tập đoàn Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản hoạt động toàn diện trên thị trường địa ốc, với những thương hiệu Vinhomes – chung cư cao cấp, Vincity – chung cư trung bình, Vincom – nhà ở thương mại và VInpearl – bất động sản nghỉ dưỡng. 

Lối thiết kế của dự án Vincity cũng sẽ được quy hoạch theo lối kiên trúc khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes Lò Đúc.

Với chỉ có giá từ 700tr/ căn, Vincity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã làm lên thương hiệu bất động sản của Vingroup: tiện ích – đồng bộ – chất lượng- đẳng cấp.

Những cư dân ở Vincity sẽ được trải nghiệm dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp. Cùng với những tiện ích dịch vụ hàng đầu mang tiêu chuẩn quốc tế gồm: Khu mua sắm, vui chơi giải trí, hệ thống giáo dục, hệ thống y tế… đảm bảo cho cư dân ở Vincity có cuộc sống hoàn hảo nhất.

Vị trí dự án Vincity Hà Nội

Tập đoàn Vingroup sẽ bước đầu triển khai dự án  tại 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nha Trang, Hà Tĩnh, TP.HCM. Tại Hà Nội và Tp.HCM thì các dự án Vincity sẽ được phát triển tại các huyện ngoại thành, nhằm giảm mật độ dân số và lưu lượng phương tiện tham gia giao thông trong nội đô. Theo dự kiến, dự án sẽ có quy mô từ 200.000 – 300.000 căn hộ, với mức giá hợp lý nhất cho phân khúc trung bình – thấp. Tạo điều kiện cho tất cả những khách hàng có cơ hội sở hữu cho mình 1 cuộc sống chất lượng hoàn hảo. Tìm hiểu chi tiết.

Với việc đầu tư phát triển dự án nhà ở giá rẻ thì tập đoàn Vingroup chính thức trở thành nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên mọi loại phân khúc của thị trường. Nếu Vinhomes nhắm đến khách hàng thượng lưu, với tiêu chuẩn sống vượt trội, kết hợp giữa nhà ở với dịch vụ, tiện ích tiêu chuẩn cao thì VinCity lại hướng tới đại đa số người tiêu dùng với mức giá hợp lý hơn nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Có thể kể đến như Vincity Đại Mỗ, dự án Vincity Tây Mỗ , Vincity Gia Lâm…

HOTLINE TƯ VẤN 0916323066

Leave a Reply