Dự án chung cư VinCity Hưng Yên là khu đô thị do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng đây là khu tổ hợp chung cư, liền kề, biệt thự, shophouse nằm vị trí thuộc 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Mục tiêu hướng tới của dự á là khách hàng có thu nhập trung bình – thấp, được nằm ngay cạnh khu đô thị Ecopark – Hưng Yên, dự án hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của khu đô thị này.
VinCity Hưng Yên được chủ đầu tư Vingroup trang bị những tiện ích vượt trội như những khu đô thị Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Vingroup sẽ đồng bộ tất cả những tiện ích đối với những khu đô thị Vincity trên cả nước, đem lại bộ mặt hoàn toàn mới cho Việt Nam trên trường quốc tế.

DỰ ÁN VINCITY HƯNG YÊN

Dự án Vincity Hưng Yên – Dream City (Vincity Văn Giang Hưng Yên) với diện tích 468ha do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư và được quy hoạch trên địa bàn 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, xây dựng theo cơ cấu 3 đơn vị ở là nhà chung cư cao tầng, biệt thự, liền kề, shophouse, biệt thự nhà vườn. Vincity Hưng Yên mang đến một khu đô thị lên đến 65.000 cư dân.
Trong khuôn viên đô thị Vincity Hưng Yên có bệnh viện, hệ thống giáp dục trường học liên cấp cùng với các công trình này được bố trí xen giữa các khu cây xanh, khu hồ điều hòa không khí và khu vui chơi thể thao giải trí. Với quy mô gần 500 ha – thì đại dự án này sẽ trở thành 1 khu đô thị vệ tinh lớn trong định hướng quy hoạch thủ đô Hà Nội 2030 – 2050.
Khu đô thị Vincity Hưng Yên – Dream City trở thành một khu đô thị sinh thái văn minh hiện đại, sang trọng, đẳng cấp thân thiện với môi trường và có hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đáp ứng nhu cầu, nghỉ ngơi, sinh hoạt của người dân trong đô thị Vinciy Hưng Yên. Căn hộ tại dự án sẽ có diện tích từ 40 – 200 m2 đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống của các gia đình, chủ đầu tư sẽ đồng bộ kết nối hạ tầng giao thông vào trung tâm thành phố Hà Nội, đáp ứng nhu cầu di chuyển, đi lại làm việc của cư dân. Ngoài ra còn 1 số dự án Vincity khác như Vincity Tây Mỗ.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN HOTLINE 0916323066

Leave a Reply