Giá trị của một căn hộ tại chung cư QMS Tower

Giá trị của một căn hộ tại chung cư QMS Tower
Rate this post

Khi mà trên thị trường bất động sản có sự xuất hiện của hàng loạt các dự án chung cư. Thì khách hàng trở nên phân vân giữa quá nhiều lựa chọn. Bởi không phải dự án nào cũng đem lại những giá trị đích thực cho cư dân tương lại. Buộc khách hàng cũng phải trở nên khó tính hơn, lựa chọn kỹ hơn những căn hộ phù hợp với mình. Đến với căn hộ tại chung cư QMS Tower, bạn sẽ tìm được những giá trị mà căn hộ tương lai sẽ mang đến cho bạn và cả gia đình.

Vị trí vàng của chung cư QMS Tower

Nhắc đến dự án QMS Tower dễ dàng lấy được hảo cảm của khách hàng bởi vị trí hoàn hảo của nó.

  • Gần các khu đô thị lớn, hiện đại của khu vực. Được thừa hưởng tiềm năng cũng như tiện ích đẳng cấp của chúng.
  • Nằm cạnh bên sông Nhuệ, giúp không khí trong lành mát mẻ, cảnh quan đẹp,
  • Tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn như đường Mỗ Lao, đường Tố Hữu, đường Trần Duy Hưng,… khiến giao thông trở nên thuận lợi hơn.

Hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp

Ngoài yếu tố về vị trí thì tiện ích cũng là một trong những mối quan tâm đặc biệt của khách hàng. Bởi tiện ích đầy đủ, cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn, tiện nghi hơn, thoải mái hơn. Và không để phụ sự mong đợi của khách hàng, chủ đầu tư chung cư QMS Tower đã cho xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp, đa dạng, phục vụ cư dân. Có thể kể đến một số tiện ích nổi bật như: trung tâm thương mại, công viên xanh, khu tập luyện yoga, gym và spa làm đẹp,…

Cùng tìm hiểu dự án chung cư Sun Grand City Văn Cao

Leave a Reply