Dự án chung cư 58 Tây Hồ – Đẳng cấp sống xanh

Dự án chung cư 58 Tây Hồ – Đẳng cấp sống xanh
Rate this post

Hiện nay tình trạng biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của con người, dẫn đến sức khỏe của con người trở lên xấu đi nhanh chóng. Đặc biệt tại những thành phố lớn, có nhiều khu công nghiệp, dân cư đông đúc, cái chúng ta cần nhất chính là một không gian thoáng đãng, khoảng thiên nhiên trong lành. Và dự án chung cư 58 Tây Hồ được cho ra mắt trong thời gian sắp tới sẽ trở thành không gian sống trong lành, cực kỳ thân thiện với thiên nhiên giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Cuộc sống đang trở lên thiếu “xanh”

Theo như những nghiên cứu gần đây của các chuyên gia về môi trường có chỉ ra rằng, tại Việt Nam nói riêng đang bị ảnh hưởng cực kỳ lớn từ biến đổi khí hậu. Diện tích xanh được bao phủ trên cả nước là cực ít, tính trên đầu người thì 1m2 cây xanh / người tại thủ đô Hà Nội. Trong khi đấy tại các nước cùng khu vực như Singapore là 60m2 cây xanh/ người…

Và trong thời gian sắp tới thì các chuyên gia cảnh báo, thành phố Hà Nội đang có quá nhiều khu chung cư, nhà cao tầng, những dự án bất động sản được xây lên một cách ồ ạt, nhưng không có không gian xanh để điều hòa không khí ngay tại dự án. Và chính vì phải hy sinh những không gian cây xanh để thay vào đó là căn hộ chung cư, nhà cao tầng làm môi trường sống càng ngày càng ô nhiễm.

Hàng trăm dự án lỡn nhỏ được mọc lên sẽ khiến cuộc sống của cư dân cảm thấy ngột ngạt, bí bách hơn. Và thứ mà ai cũng cần và mong muốn chính là sức khỏe, có sức khỏe là có tất cả, tất nhiên không gian xanh, môi trường sinh thái sẽ mang tới một sức khỏe lành mạnh cho bạn cùng gia đình. Vừa sống trong không gian trong lành, vừa trải nghiệm hệ thống dịch vụ, tiện ích tiện nghi quả là một môi trường sống lý tưởng.

Xem thêm: http://alphabetlands.com/chung-cu/chung-cu-vinhomes-lo-duc-94-lo-duc.html

Sống và hưởng thụ cuộc sống xanh tại chung cư 58 Tây Hồ

Dự án Chung cư 58 Tây Hồ được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa với hồ điều hòa lớn nhất Hà Nội chính là Hồ Tây. Với sự giúp sức của Hồ Tây kết hợp với những thiết kế thân thiện với môi trường, cùng hệ thống khuôn viên, nhà vườn, cây xanh rợp bóng mát tại chung cư 58 Tây Hồ chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về cuộc sống xanh, trong lành nhất tại thủ đô Hà Nội.

Không những có thể sống trong môi trường trong lành, chúng ta còn có thể dạo bước dưới bóng mát cây xanh của Hồ Tây cũng như dự án chung cư 58 Tây Hồ. Trong khi chất lượng không khí tại thủ đô Hà Nội đang ở mức báo động, thậm chí sẽ ảnh hưởng rất lớn đối với sức khỏe con người thì tại Chung cư 58 Tây Hồ luôn giữ vững ở mức trong lành, giúp cho cuộc sống chúng ta trọn vẹn nhất.

Leave a Reply