Nếu như bạn đã từng quan tâm tới những dự án của Vingroup như Vinhomes SkyLake, Vinhomes Royal City… thì sẽ vô cùng choáng ngợp với hệ thống tiện ích phong phú, hiện đại như trung tâm thương mại Vincom, cùng các khu mua sắm, vui chơi giải trí, trung tâm tổ chức hội nghị, đặc sắc nữa là khu ẩm thực, và thể thao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng hệ thống giáo dục liên cấp Vinschool, hệ thống y tế, bệnh viện Vinmec…Thì không nên bỏ lỡ cơ hội được sở hữu cho mình căn hộ tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ. Sản phẩm mới nhất của tập đoàn Vingroup trong phân khúc bình dân.

Điểm nóng của những tiện ích tại Vincity Tây Mỗ

dich vu tien ich tại vincity

Đây được coi là dự án đầu tiên của Vingroup trong phân khúc chung cư bình dân dành cho những khách hàng trong tầng lớp trung lưu. Tiện ích tại Vincity Tây Mỗ được xây dựng phát triển thêm nhiều dịch vụ đa dạng hơn, đẳng cấp sánh ngang với thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Giá căn hộ Condotel 89 Trần Phú

Hệ thống y tế

Được tích hợp xây dựng Bệnh viện đa khoa Vinmec tiêu chuẩn quốc tế, là một trong những thương hiệu chăm sóc sức khỏe hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Tiện ích được tập đoàn Vingroup đầu tư kỹ lưỡng nhằm mang tới sức khỏe cho cộng đồng dân cư tại Vincity Tây Mỗ luôn yên tâm sinh sống và làm vệc.

Hệ thống giáo dục

Vấn đề giáo dục, học tập của con em cư dân luôn được Vingroup đề cao, và đầu tư. Với quy mô lớn của dự án thị khu vực trường học liên cấp là không thể thiếu tại Vincity Tây Mỗ. Từ trường mầm non đến trường cấp 3 đều mang thương hiệu Vinschool đạt chuẩn quốc tế, mang tới môi trường giáo dục đầy chuyên nghiệp cùng hiệu quả đối với các chủ nhân tương lai của đất nước tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ

Hệ thống trung tâm mua sắm sầm uất

Vinmart

Hiện nay hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinmart hay trung tâm thương mại Vincom đã quá quen thuộc với người dân trên khắp cả nước, thì không lý nào một dự án lớn như Vincity Tây Mỗ lại không được xây dựng trung tâm mua sắm đầy đủ các mặt hàng. Giúp cư dân tại khu đô thị có thể dễ dàng trang bị cho căn hộ của mình những gì thiết yế nhất tại Vinmart. 

Với tất cả những gì mà Vingroup mang tới khu đô thị Vincity Tây Mỗ thì khách hàng có thể yên tâm, sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp, sang trọng mà lại phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đây là dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng lên cao của người dân tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tìm hiểu thêm về dự án khu đô thị Vinhomes Lò Đúc

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply