Dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng – Bông lúa trong lòng phố

Dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng – Bông lúa trong lòng phố
Rate this post

Hiện nay trên đoạn đường vành đai 3, đặc biệt là đoạn Phạm Hùng có khá nhiều dự án lớn nhỏ được mọc lên như Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Melodia – Đỗ Đức Dục, và mới đây sẽ là dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng của Tổng Công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc sẽ là đối thủ cạnh tranh lớn đối với những dự án của tập đoàn Vingroup.

Dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục

Trước đó tại khu vực Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục người dân đã quá quen thuộc với cái tên Lotus Hotel nhưng giờ đây đã được đổi tên và có kế hoạch xây dựng dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì số vốn điều lệ của dự án lên tới 1500 tỷ đồng đã cho thấy được sự quyết tâm triển khai dự án của chủ đầu tư.

Mặc dù vẫn chưa được công bố ra mắt nhưng dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng đang làm sôi sục trên thị trường bất động sản Hà Nội. Với lối thiết kế ban đầu, dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục sẽ do công ty thiết kế Foster and Partners (Anh) thiết kế với tòa tháp nên tới 100 tầng độ cao 400m và 1 tòa cao 80 tầng (320m) và 1 tòa 15 tầng. Tổng công ty Phát triển đô thị Kinh Bắc đã lấy ý tưởng từ biểu tượng hình bông lúa.

Xem thêm Vinhomes Melodia – Đỗ Đức Dục

Được tọa lạc gần ngay Trung tâm hội nghị Quốc Gia và đường vành đai 3, thuận lợi cho việc di chuyển tới những khu vực sầm uất khác trong thành phố. Và đặc biệt là gần svđ Quốc Gia Mỹ Đình biểu tượng của Hà Nội.

Chắc chắn với lối thiết kế hoàn mỹ của dự án Diamond Rice Flower Phạm Hùng sẽ góp phần sự phát triển kinh tế, cùng cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích dịch vụ tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Leave a Reply