Cuộc sống hoàng gia chỉ có tại Sun Grand City Láng Hạ

Cuộc sống hoàng gia chỉ có tại Sun Grand City Láng Hạ
Rate this post

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cuộc sống hiện đại, mang phong cách hàng gia thì hãy đến ngay với Sun Grand City Láng Hạ.

Tiện ích đẳng cấp tại Sun Grand City Láng Hạ

Đến với Sun Grand City Láng Hạ, quý khách có thể hưởng trọn những dịch vụ tiện ích với hàng loạt các hạng mục trong và ngoài dự án như:

  • Nằm gần các trường đại học: Ngoại thương, học viện hành chính, giao thông vận tải, đại học luật, học viện ngoại giao,…
  • Gần các trung tâm thương mại, khu mua sắm như BigC, chợ Giảng Võ, PVI Tower, Lotte, rạp chiếu phim quốc gia,…
  • Đặc biệt là tại Sun Grand City Láng Hạ quý khách có thể dễ dàng đến với các cơ quan hành chính và chính trị như viện hàn lâm hay các đại sứ quán như đại sứ quán của Nhật.

Cùng vài đó là hệ thống tiện ích hiện đại ngay trong dự án được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế như: vườn hoa, trung tâm thương mại, văn phòng, gym, spa,…

Thiết kế căn hộ tại Sun Grand City Láng Hạ

Dự án đã tạo nên sự khác biệt khi không gian mỗi căn hô được thiết kế rất đặc biệt. Không chỉ mang lại không gian của sự hiện đại mà còn mang đến nét thơ mộng của một cuộc sống đầy ắp những niềm vui và hạnh phúc.

Tại Sun Grand City Láng Hạ tầm nhìn được mở rộng, từ tầng 7 đến tầng 27, từ mỗi căn hộ, quý khách hoàn toàn có thể ngắm nhìn thành phố Hà Nội thơ mộng qua bức tường kính trong suốt. Và có thể đón ánh sáng tự nhiên chan hòa cuộc sống với thiên nhiên.

 Đặc biệt, mỗi căn hộ tại dự án Sun Grand City 31 Láng Hạ sẽ được thiết kế thêm tầng lửng mở rông không gian sống. Đồng thời cũng tạo nên điểm nhấn khó quên cho những ai lần đâu tiên đến nơi đây.

Tất cả các căn hộ tại Sun Grand City 31 Láng Hạ đều được chuẩn bị chu đáo về nội thất từ phòng khách, bếp cho đến phòng ngủ. Nhằm mang đến cho quý khách cuộc sống hiện đại và hoàng gia. Thỏa mãn tận hưởng trọn vẹn những gì mà dự án mang lại.

Xem thêm về dự án Chung cư Sun Grand Văn Cao

Leave a Reply