CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ – DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ

CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ – DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ
Rate this post

Chung cư Vincity Tây Mỗ – Vincity Đại Mỗ là tổ hợp chung cư với các tiện ích hàng đầu nằm tại Tây Mỗ – Đại Mỗ ngay mặt đường Đại lộ Thăng Long do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

vin city tay mo

Tổ hợp dự án VinCity Tây Mỗ (Chung cư Vincity Đại Mỗ) sử hữu vị trí đắc địa, có giao thông vô cùng thuận tiện và cách nội thành Hà Nội chưa đến 3 km. Chủ đầu tư VinGroup đã lên kế hoạch để cho dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ các căn hộ phù hợp với ngươi có mức thu nhập khá ở Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng cuộc sống và những tiện ích kèm theo sẽ mang đến cho khách hàng những căn hộ đáng sống bậc nhất.

Tìm hiểu chi tiết về Condotel 89 Trần Phú

CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ – DỰ ÁN VINCITY ĐẠI MỖ


“An cư mới lạc nghiệp” để có thể yên tâm làm việc và có được đời sống thư giãn thoải mái thì VinGroup đã mang đến cho người dân Hà Nội dự án Chung cư Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ với giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng đc nhu cầu của người dân, đồng thời dự án Vincity Tây Mỗ sở hữu vị trí đắc địa, gần với trung tâm Hà Nội lại có cơ sở hạ tầng giao thông phát triển.

vin city tay mo dai mo

Vincity Tây Mỗ – Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo lên một công trình hiện đại, với những khoảng xanh phù hợp với nhu cầu của người dân ngay nay. Được thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới, những căn hộ Vincity Tây Mỗ – Vincity Đại mỗ được tối đa về công năng sử dụng, có đầy đủ sự sang trọng hiện đại những vẫn đảm bảo về mặt thẩm mỹ, cảnh quan đô thị và đặc biệt là sự thông thoáng, gần gũi với thiên nhiên. Dự án nằm trên đại lộ Thăng Long. cùng sự kết nối với tuyến đường sắt đô thị cùng trục đường lớn kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố Hà Nội.

 

Cuộc sống chất lượng VinCity Tây Mỗ – VinCity Đại Mỗ

Tuy chỉ là hạng mục dành cho người thu nhập khá nhưng Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ có chất lượng công trình, dịch vụ, tiện ích hàng đầu Việt Nam mang thương hiệu của tập đoàn VinGroup . Tại mỗi dự án của tập đoàn VinGroup thì khách hàng không còn lỗi lo về hệ thống sinh thái, dịch vụ hay tiện ích cuộc sống, từ trường học cho đến bệnh viện, luôn được ưu tiên hàng đầu tại những dự án của VinGroup.

cuoc song vincity tay mo dai mo

Với sự uy tín và nổi tiếng trong ngành bất động sản của VinGroup, cùng với mức giá hợp lý thì Vincity Tây Mỗ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn về một khu đô thị hiện đại, văn minh, sang trọng, cùng cuộc sống xanh đảm bảo sức khỏe. Bên cạnh đó là tiện ích dịch vụ hiện đại như: hồ bơi, siêu thị, phòng tập Gym, Yoga, Nhà hàng, Cafe…

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply