Khu tổ hợp Golden Palace A gồm có Công viên giải trí, trung tâm thương mại, dịch vụ cùng tổ hợp trường học và nhà ở tại phường Mễ Trì và Phú Đô, quận Nam Từ Liêm vừa được UBND thành phố Hà Nội ban hành quyết định đồng ý cho Công ty Cổ phần đầu tư Mai Linh là chủ đầu tư.

Golden Palace A là khối chung cư 44 tầng với 762 căn hộ.

vi tri du an golden palace A

Dự án Golden Palace A gồm có 3 khu vực chính là khu công trình tổng hợp thương mại, công viên giải trí, dịch vụ nhà ở và khu trường học. Đặc biệt với khu công viên diện tích lên tới 15ha, trong đố hồ nước điều hòa diện tích khoảng 3ha.

Tại Golden Palace A không thể thiếu tiện ích giáo dục với đầy đủ trường học từ mầm non cho đến trung học phổ thông với diện tích khoảng 1,8ha. Phần công trình tổng hợp nhà ở, dịch vụ cùng văn phòng thương mại có diện tích khoảng 1,6ha, trong đó đã bao gồm khu nhà ở và shophouse với 22 lô thấp tầng và chung cư cao tầng. 

Có thể bạn sẽ quan tâm dự án mới Giá gốc Condotel 89 Trần Phú

Với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.460 tỷ đồng. Trong đó vốn vay – huy động khoảng 3.790 tỷ đồng chiếm 85% tổng mức đầu tư và vốn chủ đầu tư là 670 tỷ đồng chiếm 15% sẽ đem lại cho người dân khu đô thị Golden Palace A như trong mơ.

Dự án có tầm nhìn cực kỳ xa và thoáng đãng với hướng Đông Nam là công viên vui chơi giải trí có hồ nước điều hòa, cùng trung tâm hội nghị quốc gia, hướng Tây Nam nhìn ra trụ sở mới của bộ ngoại giao, công viên Mễ Trì, cùng với một dự án mới đang được thành hình của Vingroup là chung cu Vincity Tay Mo

golden palace A

Đặc biệt, dự án còn được thiết kế với 8 thang máy/tòa, 4 tầng hầm đáp ứng tiêu chuẩn căn hộ cao cấp. Đây là những tiêu chuẩn cao cấp được đánh giá cao hàng đầu so với các dự án trong khu vực về tiện nghi của tòa nhà. Ở bất kỳ đâu thì vấn đề an ninh trật tự luôn là mối lo của người dân, tại chung cư Golden Palace A người dân sẽ an tâm hơn với những trang thiết bị an ninh tốt nhất như giám sát CCTV, đầu cảm biến báo khói và khóa điện tử hiện đại.. Trên đây chính là nhũng lý do khiến Golden Palace được mệnh danh là khu chung cư cao cấp đáng sống nhất Hà Nội. Xem thêm Khu đô thị Vinhomes Lò Đúc

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[ccf_form id=”51″]

 

Leave a Reply