Chung cư cao cấp The Manor Central Park sẽ mang làn gió mới tới thị trường các loại hình nhà chung cư tại Hà Nội nên sẽ cho bạn và gia đình một cuộc sống chung cư hơn cả mong đợi. Từ căn hộ Studio 1 – 3 phòng ngủ tới các căn hộ Penthouse đều được các kiến trúc sư chăm chút tới từng chi tiết, thỏa mãn như cầu và ngân sách của bạn. 

CĂN HỘ THE MANOR THIẾT KẾ TÙY BIẾN LINH HOẠT

Thiết kế mang hơi hướng của người Nhật với phòng truyền thống, phòng bổ trợ đa năng trong các căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0 chung cư The Manor được trong bị thảm Tatami đóng khung nên bạn có thể nhấc khỏi sàn nhà, cùng của kéo gấp Shoji cùng không gian phía dưới để bạn có thể sắp xếp đồ đạc gọn gàng. Bạn và gia đình có thể tùy biến link hoạt tự thiết kế cho căn hộ của mình với phòng đa năng thành kho, phòng thay đồ hoặc một phòng ngủ nữa để khi có khách ở lại qua đêm sẽ thoải mái hơn.

the manor

Bên cạnh phong cách thiết kế đa dạng, căn hộ ở chung cư cao cấp The manor central park còn đặc biệt trong nối kiến trúc không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Mặt ngoài tòa nhà còn có khả năng tương tác với nhiệt độ ngoài trời, khí hậu thay đổi, theo thời gian mang hơi thở thiên nhiên vào trong cuộc sống của gia đình bạn, giúp giảm chi phí về năng lượng tiêu thụ. 

the manor central park

DIỆN TÍCH CĂN HỘ ĐA DẠNG

Ngoài những sự lựa chọn khu nhà phố Thương mại The Manor, Dự án estella heights và các biệt thự song lập, đơn lập tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng có thể tùy ý lựa chọn các căn hộ có diện tích đa dạng như sau:

cac loai can ho

Mọi dịch vụ hoàn hảo khép kín

Chung cư cao cấp The Manor Central Park –  Bạn và gia đình sẽ được trải nghiệp cuộc sống hoàn toàn mới, khi bước vào sảnh của tòa nhà bạn sẽ cảm nhận được không khí của một khách sạn năm sao, với cảm giác ấm cúng. Với sự kết hợp của tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản, dự án sẽ có tiêu chuẩn Nhật – Việt.

Mời bạn cùng ghé qua dự án mới nhất Condotel Dragon Fairy giá gốc

tien-ich-the-manor-central-park 

+ Bể bơi được thiết kế trên tầng 3 có một mặt nhìn về phía công viên trung tâm và có thể đóng hoặc mở theo hệ thống điều khiển, giúp bạn mở khi ấm và đóng khi lạnh.

+ Phòng đa chức năng với nhà bếp và khu ăn uống, nơi cư dân có thể sử dụng với mục đích cá nhân hoặc kinh doanh, giải trí.

+ Tiện ích cao cấp: thiết kế các hành lang độc đáo nơi mọi cư dân có thể dành thơi gian như thư giãn hoặc tiếp khách.

quay bar tren khong

KHÔNG GIAN SỐNG LÝ TƯỞNG, AN TOÀN PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY

Bên cạnh những tiện ích sang trọng, hiện đại, chủ đầu tư Tập đoàn Bitexco luôn coi an toàn đặt lên hàng đầu, trong thiết kế, thi công, hoàn thiện các toàn nhà The manor Central Park

tien sanh

Vì vậy, các nhà kiến trúc sư đã thiết kế các tòa nhà căn hộ cao tầng với 2 đơn nguyên, 2 lõi, giúp làm giảm khả năng cháy lan, có nhiều thời gian để thoát hiểm cho cư dân khi gặp sự cố. Hệ thống và giải pháp phòng cháy chữa cháy hiện đại nhất cùng với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hiện nay cũng có những chung cư, dự án nhà ở giá trung bình – thấp đó là Chung cu Vincity Tay Mo

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply