Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi – hình thành từ việc UBND TP.Hà Nội ra quyết định di chuyển cụm nhà máy từ trung tâm thành phố ra ngoại thành vùng khu công nghiệp ven Hà Nội. Nằm trên vị trí số 233A, 235 trên đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Vinhomes Smart City có diện tích 11ha.

 

Khu đô thị này có tổng diện tích đất lên tới 109.982m2 gần bằng với khu đô thị Royal City. Đây sẽ là một “Siêu đô thị” được thiế kế xây dựng với các công trình văn phòng cao 43 và 46 tầng trên khu đất 15.185m2, diện tích sàn xây dựng là 239.340m2 cùng khu công viên, thể thao, hồ điều hòa… mật độ xây dựng thấp chỉ 35%.

Bên cạnh đó, khu đô thị còn có các tòa nhà thương mại, dịch vụ, tiện ích, nhà ở chiều cao từ 35 – 46 tầng với diện tích hơn 52.000m2. Tại năm 2010, Công ty bất động săn Xavinco được thành lập để chuẩn bị đầu tư dự án này, với vốn điều lệ tới 60 tỷ đồng, và cổ đông sáng lập là tập đoàn Vingroup. Xem them Vincity Tây Mỗ Hà Nội.

Tiện ích sống tại khu đô thị:

 

Tiện ích sống chuẩn mực ảnh minh họa – Ảnh minh họa – Không chính thức

Dự án Vinhomes Smart City hướng tới thành một khu tổ hợp căn hộ, văn phòng cùng các dịch vụ đẳng cấp, hoàn hảo. Đến với Vinhomes Smart City quý khách sẽ được tận hưởng và thư giãn với những tiện ích sau:

♦ Khu nhà ở xen kẽ với thảm thực vật xanh mang đến cho bạn cuộc sống sang trọng, yên tĩnh.
♦ Khu trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ các mặt hàng tới từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới.
♦ Hệ thống bể bơi ngoài trời, nhà hàng, ẩm thực với những món ăn truyền thống sẽ đáp ứng khẩu vị của mỗi người.
♦ Hệ thống Gym, Spa giúp quý khách thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
♦ Hệ thống giáo dục trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế.
♦ Phòng khám chữa bệnh Vinmec tiêu chuẩn 5 sao

Hotline 0916323066

 

Leave a Reply