Home / Tin tức / Vinhomes Bắc Ninh – mảnh ghép cuối cùng xứ Kinh Bắc

Vinhomes Bắc Ninh – mảnh ghép cuối cùng xứ Kinh Bắc

Tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị cho ra mắt dự án thương hiệu nhà ở cao cấp mang tên Vinhomes Bắc Ninh là tổ hợp chung cư, khách sạn và trung tâm thương mại, một mảnh ghép cuối cùng của xứ Kinh Bắc để Bắc Ninh có thể phát triển vượt bậc. Mặc dù chưa ra mắt nhưng đang thu hút được khá nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản.

dự án vinhomes bắc ninh
dự án vinhomes bắc ninh

VINHOMES BẮC NINH TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC

Thành phố Bắc Ninh là một tỉnh thành nằm gần thủ đô Hà Nội nhưng có tốc độ phát triển vượt bậc, vươn lên hàng đầu miền Bắc. Bởi lẽ một phần không thể bỏ qua là những tập đoàn lớn đã nhìn thấy tiềm năng phát triển của Bắc Ninh nên đã mạnh dạn đầu tư những khu công nghiệp, những khu đô thị lớn nhỏ trong thành phố Dự án Dragon Fairy 89 Trần Phú

khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh là một trọng điểm trong phát triển trong công cuộc đổi mới của thành phố Kinh Bắc, dự án chỉ cách khu CN Quế Võ 5km, VSIP chỉ 12km, và Tiên Sơn 8km. Và trong vài năm trở lại đây các khu công nghiệp, các công ty lớn nhỏ trong và ngoài nước đã thúc đẩy hướng phát triển đầu tư vào Bắc Ninh. Kéo theo đó là một lượng lớn người dân tới sinh sống và làm việc, đồng nghĩa với những khu công nghiệp phải có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của những công nhân, kiến trúc sư, giáo sư tiến sỹ các khu công nghiệp. 

chung cư vinhomes bắc ninh
chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Nắm bắt được nhu cầu đang vô cùng gấp thiết của người dân, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Bắc Ninh khu nhà ở cùng trung tâm thương mại cao cấp, giúp đỡ giảm tải được sự bất tiện của cư dân tại các khu công nghiệp.

 

NIỀM TỰ HÀO CỦA BẮC NINH

Theo như thông tin chính thức từ tập đoàn Vingroup thì dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ được thiết kế và xây dựng gồm những loại hình căn hộ chung cư nhà ở và căn hộ khách sạn cho thuê. Mặc dù hai loại hình này không mới nhưng với sự chăm sóc, thiết kế tỉ mỉ của những kiến trức sư hàng đầu của tập đoàn Vingroup sẽ mang tới sự tiện nghi, thoải mái cho chủ nhà. 

Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình, các căn hộ có thể để ở hoặc cho thuê nếu bạn không có nhu cầu. Dưới sự quản lý chuyên nghiệp của tập đoàn Vingroup bạn hãy yên tâm sinh sống và trải nghiệm những tiện nghi của căn hộ mà không phải lo lắng về vấn đề an ninh. Bên cạnh đó là khả năng đối phó với hỏa hoạn, những sự cố không đáng có xảy ra cũng được xử lý và giải quyết triệt để. 

Xem thêm dự án Vincity Đại Mỗ

 

Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội có một không hay này để trải nghiệm cuộc sống cũng như đầu tư cho mình những lợi thế tại Vinhomes Bắc Ninh bằng các đăng ký theo mẫu sau để nhận những ưu đãi và thông tin mới nhất từ chủ đầu tư

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

Dự án Athena Fulland Đại Kim – khu đô thị chung cư, biệt thự liền kề cao cấp

Tên dự án: ATHENA FULLAND Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VimeFulland Vị trí dự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *