Home / Tin tức / Vị trí kim cương của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Vị trí kim cương của dự án Vinhomes Bắc Ninh

Với tôn chỉ một điểm đến cho mọi nhu cầu, dự án Vinhomes Bắc Ninh cũng không nằm ngoài tôn chỉ đó. Dự án được bộ phận thiết kế nghiên cứu kỹ lưỡng về phong thủy, đối tượng khách hàng cho đến nhu cầu của cư dân tương lại.

tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh mang trong mình một hệ thống tiên ích cao cấp đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cho mọi tầng lớp cư dân từ trẻ em đến người già 

Thông tin dự án Vinhomes Bắc Ninh

Dự án phần khuân viên phía mặt đường Lê Thái Tông được chủ đầu tư sử dụng làm đài phun nước, sân tennis, đường dạo bộ… để người già, trẻ em được thư giãn, vui chơi mỗi chiều.

Hệ thống 2 tầng hầm liên thông đáp ứng nhu cầu đỗ xe cho chủ nhân các căn hộ và khách hàng. Và khối trung tâm thương mại sầm uất được đặt tại khối đế 3 tâng liên thông giữa hai tòa tháp. Tại đây sẽ tích hợp đầy đủ chuỗi tiện ích: mua sắm, ăn uống, thời trang, xem phim, nhà trẻ, phòng khám, cafe,…

Điểm nhấn không thể thiếu trong chuỗi tiện ích của dự án là bể bơi 4 mùa có mái che nằm trên mái khối thương mại. Cư dân sẽ được sử dụng bể bơi có diện tích lớn nhất và hiện đại nhất thành phố Bắc Ninh.

Sự thu hút của dự án

vinhomes bac ninh

Các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes luôn có sức hút lớn với khách hàng. Không chỉ bởi giá trị sử dụng của nó, mà còn do hệ thống tiện ích được xây dựng phục vụ dự án. Đây chính là điểm mấu chốt dẫn đến sự quan tâm đặc biệt của khách hàng đối với sản phẩm của Vingroup.

Một điều nữa, các chính sách ưu đãi khách hàng luôn được chú trọng trong từng giai đoạn chi tiết, cụ thể từng tuần, tháng năm và chế độ hậu mãi trọn đời. Với phương châm của Vingroup là luôn quan tâm, chia sẻ, lắng nghe, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn mang lại làn gió mới cho thành phố Bắc Ninh hiện nay.

Quý khách hãy cập nhập thông tin chi tiết nhanh nhất trên website của chúng tôi để có thể theo dõi tiến độ, giá bán, cũng như chất lượng của công trình. Hoặc các bạn có thể đăng ký theo mẫu sau

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

TNR Quế Võ Siêu Dự Án Đẳng Cấp Bắc Ninh

TNR Quế Võ Bắc Ninh siêu dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *