Home / Tin tức / Tìm hiểu chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án QMS Tower

Tìm hiểu chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng dự án QMS Tower

Những nỗi lo lo lắng băn khoăn thường thấy của nhiều người khi chọn mua một căn hộ chung cư đó là vấn đề chất lượng, cũng như chủ đầu tư hay nhà thầu xây dựng. Bởi hiện đang có nhiều đơn vị khi xây dựng các dự án, vì lợi ích trước mắt đã không ngần ngại bỏ qua vấn đề này. Vậy dự án QMS Tower Tố Hữu có nằm trong số đó hay không?

Cảnh quan dự án QMS Tower Tố Hữu
Cảnh quan dự án QMS Tower Tố Hữu

Chủ đầu tư dự án QMS Tower

Chủ đầu tư dự án QMS Tower Tố Hữu là công ty cổ phần dịch vụ trường học Quang Minh. Có Short name là QMS.,JSC. Trụ sở chính tại 124 Đại La, P. Trương Đinh, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Quang Minh đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Và đã thuyết phục được nhiều khách hàng nhờ những thành công rực rỡ mà mình đã đạt được.

QMS Tower Tố Hữu
Trung tâm thương mại QMS Tower (hình minh họa)

Công ty Quang Minh hiện nay đang đầu tư vào 3 dự án chính:

  • Một là dự án chung cư QMS Tower Tố Hữu
  • Hai là dự án Công viên tri thức QMS tại P. Phương Canh, Nam Từ Liêm
  • Bà là dự án tổ hợp căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng tại Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm.

Nhà thầu xây dựng

Nhà thầu xây dựng của dự án chung cư QMS Tower là Công ty TNHH xây dựng dân dụng và công nghiệp DELTA. Có trụ sở chính tại 81 Phố Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Công ty Delta bắt đầu hoạt động từ năm 1993, hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản và kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng. Công ty đã tham gia và hoàn thành hơn 950 dự án lớn nhỏ trên toàn quốc. Trong đó, phải kể đến như Keangnam Tower, Time city, Royal City, Viettel TP. Hồ Chí Minh tại nhiều vùng khác nhau trên toàn quốc.

Với những thành tưu đã đạt được, Delta định hướng phát triển những sản phẩm của mình là sản phẩm chất lượng cao, giá thành vừa phải. Với phương châm không bao giò thỏa hiệp chất lượng, không ngừng sáng tạo, cải tiến quá trình, rút gọn thời gian, đạt hiệu quả công việc tối ưu. Tạo nhiều lợi ích cho xã hội, chủ đầu tư. Dự án QMS Tower Tố Hữu hứa hẹn sẽ là một dự án tiềm năng cho bước phát triển của Delta.

Vị trí dự án QMS Tố Hữu
Vị trí dự án QMS Tố Hữu

Như vậy, với chủ đầu tư cùng nhà thầu xây dựng uy tín như vậy. Thì chắc chắn dự án QMS Tower sẽ thuyết phục quý khách. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng của dự án.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

Khu đô thị xanh Dragon City Park

Khu đô thị xanh Dragon City Park “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *