Home / Tin tức / Tiêu chuẩn của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

Tiêu chuẩn của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ

http://alphabetlands.com/ – Để có thể lựa chọn được một căn hộ chung cư ưng ý nhất, thì ngoài những yếu tố về giá, vị trí, chủ đầu tư, dịch vụ tiện ích, không gian,… Thì các yếu tố bên trong căn hộ như thiết kế nội thất, phong thủy, hệ thống điện, ánh sáng, khu hành lang, sảnh chung,… đều là những yếu tố cần phải xem xét.

Tổng quan Vinhomes Giảng Võ
Tổng quan Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế nội thất bên trong

Tại các căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế đảm bảo đầy đủ tất cả các tiêu chí thiết kế của một căn hộ cao cấp đạt chuẩn. Các thiết bị, nội thất bên trong căn hộ đều được nhập từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Thiết kế diện tích căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, đảm bảo cho nhiều sự lựa chọn cũng như nhu cầu của khách hàng. Tại mỗi căn hộ được thiết kế hợp lý giữa các phòng chức năng: phòng bếp, phòng khách, khu vệ sinh, phòng ngủ, ban công, lô gia. Tất cả đều đảm bảo cho sự thông thoáng giữa các căn phòng.

Về phong thủy

Đối với nhà chung cư là loại nhà đa sở hữu. Vì vậy, việc xem hướng nhà được giới hạn trong phạm vi của từng căn hộ riêng lẻ. Theo quan niệm phong thủy, thì hướng nhà chung cư được xác định là hướng ra vào cửa căn hộ. Khi lựa chọn căn hộ chung cư, khách hàng cần xem năm sinh, bản mệnh của mình hợp với hướng nào. Sau đó hãy lựa chọn căn hộ chung cư, để đảm bảo ngôi nhà mang lại may mắn cho gia chủ.

Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ - Ba Đình
Điểm nhấn chung cư Vinhomes Giảng Võ – Ba Đình

Trong kinh nghiệm mua căn hộ chung cư thì thường căn hộ có ban công Đông nam thường được người mua ưu ái hơn so với các hướng khác. Do hướng Đông Nam mùa hè thoáng mát, mùa đông tránh gió lạnh.

Tại căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ , mỗi căn đề có hướng view đẹp phù hợp với năm sinh của gia chủ. Giúp gia chủ có thể lựa chọn được căn hộ chung cư phù hợp nhất.

Hệ thống kỹ thuật trong căn hộ

Mỗi căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ luôn được lắp đặt hệ thống kỹ thuật đảm bảo an toàn cho cả gia đình. Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, được nghiệm thu trước khi đưa vảo sử dụng. Chính vì vậy, những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes luôn được khách hàng tin tưởng  cũng bởi từ trước đến nay chưa từng xảy ra bất trắc nào.

Tìm hiểu những tiện ích tại Vinhomes Bắc Ninh

Sảnh, hành lang, thang máy, cầu thang bộ

Sảnh, hành lang, cầu thang bộ, thang máy của căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ đảm bạo đủ rộng để việc sinh hoạt, đi lại rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh môi trường. Mỗi thang máy phục vụ tối đa không quá 40 căn hộ. Đẩm bảo vận chuyển cư dân, đồ đạc nhanh chóng và an toàn.

Hệ thống an ninh 3 lớp giám sát tại mỗi hành lang được kiểm soát qua camera, bảo vệ 24/ 24h trong ngày.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

TNR Quế Võ Siêu Dự Án Đẳng Cấp Bắc Ninh

TNR Quế Võ Bắc Ninh siêu dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *