Home / Tin tức / Thông tin tiến độ bàn giao dự án The Manor Central Park

Thông tin tiến độ bàn giao dự án The Manor Central Park

Theo như thông tin trên thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian vừa qua, thì dự án khu đô thị The Manor Central Park đang được triển khai xây dựng dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư Bitexco nổi tiếng. Và dự án The Manor Central Park được xây dựng với số vốn đầu tư khổng lồ lên đến 2 tỷ USD, quy hoạch từ việc kế thừa những ưu điểm vượt trội, những tinh hoa từ các khu đô thị lớn trên thế giới.

Tìm hiểu thêm kênh đầu tư bất động sản biển hiệu quả cao tại http://condotel-89tranphu.com/

Tổng quan dự án The Manor Central Park
Tổng quan dự án The Manor Central Park (Hình minh họa)

Dự án được xây dựng trên tuyến đường huyết mạch, kết nối những dự án, khu đô thị văn mình trong khu vực, thị trường bất động sản tại dự án này chắc chắn luôn tăng trưởng bất chấp khủng hoảng.

Thông tin tiến độ xây dựng của The Manor Central Park

Hiện nay Chủ đầu tư Bitexco đang huy động nhân lực và nguồn vốn để gấp rút làm việc với UBND TP Hà Nội cùng các ban ngành liên quan để xin phép phê duyệt hạng mục theo quy định của việc cấp phép đầu tư và triển khai những dự án được nêu ra trước đó. Theo thông tin chúng tôi nhận được từ chủ đầu tư thì diện tích xây dựng của dự án lên tới gần 66ha, dự án sẽ có đầy đủ những dịch vụ, tiện ích hàng đầu như: trường học, khu vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em, công trình công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị…

Tổng thể cảnh quan của The Manor Central Park
Tổng thể cảnh quan của The Manor Central Park

Xem thêm dự án Dragon Fairy Nha Trang tại đây

Và như vậy chắc chắn dự án sẽ được triển khai một cách sớm nhất sau khi được cấp giấy phép, hiện nay thì dự án đang được xây dựng theo tiến độ thi công được đề ra trước đó. Bên cạnh xây dựng khu đô thị nhà ở, chung cư, biệt thự, liền kế thì hai khu vực công viên trung tâm và công viên Chu Văn An đã được Thủ tướng chính phủ đồng ý để UBND TP Hà Nội ủy quyền cho sở Giao thông Vận tải ký hợp đồng xây dựng tuyến đường số 1 dài 2.5km và tuyến đường số 5 dài tới 1,1 km, làm nền tảng vững chắc bao quanh khuôn viên cây xanh Chu Văn An. 

Khả năng sinh lời cao tại dự án The Manor Central Park

Tính đến thời điểm hiện tại thì tập đoàn Bitexco đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện những hạng mục còn lại của dự án. Theo dự kiến thì dự án sẽ được hoàn thành và bàn giao cho những chủ nhân tương lai vào năm 2018, trong khi đó thì các sản phẩm bên trong của dự án đã được ra mắt trong khoảng cuối năm 2016 đầu năm 2017. 

Với những ưu điểm mà The Manor Central Park sở hữu như vị trí vô cùng đắc địa, kết hợp với cơ sở hệ tầng, cảnh quan đô thị hài hòa. Dưới sự chăm sóc tận tình của chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường bất động sản như Bitexco thì dự án The Manor Central Park xứng đáng là một trong những dự án đẳng cấp nhất Hà Nội, là sự lựa chọn tin cậy của các cư dân thành đạt.

phoi canh the manor central park
Không nên bỏ lỡ cơ hội đầu tư từ dự án nổi bật này

Mắc dù hiện nay chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ đưa đến cho quý bạn và các vị những thông tin bám sát với tiến độ, những ưu đãi chính sách tốt nhất của dự án. Hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để nhận được những thông tin sớm nhất.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

TNR Quế Võ Siêu Dự Án Đẳng Cấp Bắc Ninh

TNR Quế Võ Bắc Ninh siêu dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *