Home / Tin tức / NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC SẼ CHI PHỐI THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ NĂM 2017

NHỮNG DOANH NGHIỆP ĐỊA ỐC SẼ CHI PHỐI THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ NĂM 2017

Alphabetlands.com – Thị trường căn hộ 2017, Hà Nội xuất hiện thêm các tên tuổi mới nổi sát cánh cùng những ông lớn cung chiếm lĩnh các vị trí chi phối thị trường bất động sản.

goldmark city

Dự án Goldmark City của TNR Holdings Việt Nam.

Vingroup đã được Sở xây dựng Hà Nội xếp vị trí quán quân trong danh sách những nhà đầu tư có dự án đủ điều kiện bán “nhà trên giấy” trong thị trường bất động sản năm 2017. Xem thêm Dự án Condotel 89 Trần Phú

Chỉ tính riêng  dự án hiện nay của Vingroup là Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai, khu đô thị tại 460 Minh Khai, và Vinhomes Gardenia – Nam Từ Liêm đã tung ra thị trường căn hộ 2017 lên đến hớn 6.300 căn hộ.

Vingroup vẫn tiếp tục  giữ ngôi vương trong nguồn cung cấp căn hộ ra thị trường. Bởi ngoài dự án kể trên thì Vingroup còn đang triển khai  dự án lớn là Vinhomes Giảng Võ và dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, Vinhomes Lo Duc

Đứng vị trí thứ 2 là Tập đoàn Geleximco của đại gia Vũ Văn Tiền.

Theo số liệu được công bố thì năm 2017, Tập đoàn Geleximco có khoảng gân 4.700 căn hộ đủ điều kiện bán hàng trên giấy tại 2 dự án là An Bình city quận Bắc Từ Liêm và dự án Gelexia Riverside tại quận Hoàng Mai.

Ngoài 2 dự án kể trên thì tập đoàn Geleximco còn đang triển khai và mở bán dự án nhà thương mại cho người thu nhập trung bình là Gemek Premium tại Nam An Khánh với gần 1.000 căn hộ.

Vị trí thứ 3 đã thuộc về một doanh nghiệp chuyên về xây dựng là Xuân Mai Corp chứ không phải là doanh nghiệp về bất động sản.

Trong năm 2017, Xuân Mai Corp có gần 2.000 căn hộ đủ điều kiện tại dự án Xuân Mai Spark Tower và dự án Xuân Mai Riverside tại số 150 đường Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông.

vingroup

Vingroup vẫn sẽ là doanh nghiệp đứng đầu danh sách có nguồn cung căn hộ để bán lớn nhất tại Hà Nội.

Sunshine Group tên tuổi mới nổi trong ngành bất động sản Hà Nội.

Trong quá khứ TNR Holdings Việt Nam từng là ông lớn trong lĩnh vực địa ốc, liên tục có những dự án lớn trong năm 2015 – 2016, đã đưa ra thị trường lên đến hơn 6.000 căn hộ, nhưng đến năm 2017 đã bị nhiều đối thủ khác mặt.

Theo thống kê của Sở Xây dựng Hà Nội, TNR Holdings Việt Nam có khoảng gần 1.500 căn hộ đủ điều kiện ở dự án 430 Cầu Am, Hà Đông và dự án tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân. Xem thêm dự án Vincity Tây Mỗ

Ngoài 2 dự án kể trên, TNR Holdings Việt Nam cũng còn khá lớn những căn hộ tại dự án Goldmark City đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Theo danh sách của Sở xây dựng công bố, hiện nay ngoài những doanh nghiệp địa ốc nổi tiếng nói trên còn có những doanh nghiệp khác cũng đủ điều kiện bán hàng trên giấy như: Hải Phát invest với hơn 1.500 căn hộ, Sông Đà Việt Đức với hơn 1.500 căn hộ. Capital House với gần 1.700 căn hộ, Công ty Xây dựng Hải Đăng với hơn 1.000 căn hộ… Xem thêm những dự án được phép bán nhà trên giấy.

Check Also

Dự án Athena Fulland Đại Kim – khu đô thị chung cư, biệt thự liền kề cao cấp

Tên dự án: ATHENA FULLAND Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VimeFulland Vị trí dự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *