Home / Tin tức / CHỦ TỊCH T&T TRẢI LÒNG VỀ THAM VỌNG BẤT ĐỘNG SẢN

CHỦ TỊCH T&T TRẢI LÒNG VỀ THAM VỌNG BẤT ĐỘNG SẢN

Ngân hàng vẫn sẽ tài trợ vốn và có đầu ra cho những dự án bất động sản có vị trí tốt và tiềm năng cho dù độ rủi ro trên thị trường là cao. Đây là chia sẻ của ông Hiển, Chủ tịch tập đoàn T&T về thị trường bất động sản.

chu tich t&t

Chủ tịch T&T Đỗ Quang Hiển.

Không còn cơ hội “đánh quả”

Nhận thấy tiềm năng của thị trường bất động sản đang trên đà phát triển mạnh mẽ đã có rất nhiều đại gia của Việt Nam đã chuyển mình sang lĩnh vực Bất động sản có thể kể đến như tập đoàn taxi Tân Hoàng Mình sau khu chuyển sang kinh doanh đầu tư địa ốc đã phát triển cực kỳ lớn mạnh. Và giờ đây còn có tập đoàn T&T là tập đoàn lớn trong kinh doanh bảo hiểm, đầu tư tài chính và xuất nhập khẩu. Nhưng tập đoàn T&T đã rẻ ngang sang lĩnh vực bất động sản và đã gặt hái được những thành công lớn trên thị trường.

Việc chuyển sang thị trường bất động sản trong bối cảnh thị trường đang có nhiều sóng gió, khiến mọi người đặt nhiều tò mò với tập đoàn T&T.

Theo như ông Hiển thừa nhận: Thị trường đúng là đang có nhiều rủi ro. Tuy vậy, với những dự án có vị trí đẹp, tiềm năng, thì ngân hàng vẫn sẽ tiếp tục song hành cùng nhà đầu tư. Tập đoàn T&T đang hướng tới phân khúc cao cấp, dù đã có những rủi ro tại phân khúc này nhưng với nguồn cầu trên thị trường và vẫn có những dự án thành công.

Và điều cần thiết là vị trí dự án thế nào, giá cả ra sao. Chung cư cao cấp thì phải có vị trí đẹp, tiện ích phải đẳng cấp, sang trọng mới dễ bán. 

Thị trường hội nhập

Thị trường bất động sản vẫn đang trên đà “hội nhập” và phát triển. Tiềm năng là rất lơn, nên sẽ xuất hiện nhiều đại gia mới rẻ ngang sang đầu tư địa ốc.

Tuy nhiên, để có thể phát triển trên thị trường đầy biến động này, thì các chủ đầu tư cần phải có tính chuyên nghiệp cao. Và theo ông Hiển chia sẻ, cơ hội “đánh quả” của các chủ đầu tư hiện nay đã không còn được như trước.

Xem thêm Dự án Condotel Dragon Fairy

Chuyển hướng bất động sản

Mặc dù là tập đoàn mạnh về hoạt động bảo hiểm, tài chính đã đầu tư rất nhiều vồn vào những dự án lớn. Nhưng phải đến đầu năm 2016, hoạt động trong thị trường bất động sản của tập đoàn T&T mới được biết đến.

Mặc dù gia nhập thị trường bất động sản khá là muộn so với những nhà đầu tư khác, nhưng ông Hiển bật mí, những năm sắp tới, trọng tâm của tập đoàn sẽ tập trung vào lĩnh vực này.

Những doanh nghiệp mới bước chân vào thị trường thường phải mua bán hoặc chuyển nhượng dự án, mới có quỹ đất tốt để phát triển. Nhưng với T&T đã phát triển trên những quỹ đất đã sở hữu và khai thác trên các khu đất mà tập đoàn đã hợp tác cùng những đối tác khác. Tìm hiểu thêm về chung cu Vincity Tay Mo.

Những dự án tầm cỡ

Dự án Vĩnh Hưng Riverside là dự án nổi bật của tập đoàn T&T do thành viên T&T Land phát triển. Còn dự án Vinhomes 148 Giảng Võ chỉ là hoạt động tài trợ vốn của T&T với Vingroup và Tân Hoàng Minh.

Theo tìm hiểu được biết những khu đất có vị trí cực đẹp ở 18 Hàng Chuối và khu đấy trên phố Lý Thường Kiệt rộng 2.200m2 là của tập đoàn T&T.

Tập đoàn T&T còn đang chi phối các doanh nghiệp có quỹ đất lớn như: Tổng công Ty Rau quả Nông sản với hơn 50% cổ phiếu, đơn vị có quỹ đất tới hơn 160.000m2.

Cùng tham khảo dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

Dự án Athena Fulland Đại Kim – khu đô thị chung cư, biệt thự liền kề cao cấp

Tên dự án: ATHENA FULLAND Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn VimeFulland Vị trí dự …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *