Home / Tin tức / Cập nhập chính sách bán hàng tháng 5 Vinhomes Green Bay

Cập nhập chính sách bán hàng tháng 5 Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay đang là dự án tâm điểm của thị trường bất động sả phía Tây Hà Nội. Hiện dự án vẫn đang tiếp tục giữ vị trí thống trị trong phận khúc nhà ở cao cấp. Với số lượng khách hàng tìm hiểu và quan tâm ngày tăng tại Vinhomes Green Bay. Chúng tôi xin cập nhập một số chính sách mới của tháng 5.

Tổng quan Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Tổng quan Dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì (ảnh minh họa)

Cập nhập chính sách bán hàng tháng 5

Đón bắt xu hướng, Vinhomes Green Bay Mễ Trì tiếp túc đưa ra hàng loạt chính sách bán hàng ưu đãi cho khách hàng chung cư. Đặc biệt trong chính sách mới là tỉ lệ chiết khấu lên tới 9%.

Trong đó, các khách hàng thanh toán sớm với lần lượt các mức thanh toán 70% và 95% giá trị căn hộ gồm Vat trong 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (trước 5/7/2017) sé được chiết khấu tương ứng là 5% và 9% giá trị căn hộ (chưa VAT sau khi đã giảm trừ các khoản chiết khấu giảm giá).

phối cảnh Green Bay Mễ Trì
Phối cảnh Green Bay Mễ Trì (hình minh họa)

Cùng với đó, khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư Vinhomes Green Bay sẽ được hỗ trợ tài chính với mức vay lên tới 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng. Và chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán căn hộ (bao gồm VAT). Như vậy, chỉ cần số vốn trên 1 tỷ đồng, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu một căn chung cư cao cấp vị trí đẹp tại dự án.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu nhận bàn giao thô để tự sáng tạo cho thiết kế căn hộ cũng sẽ được hỗ trợ bằng chiết khấu 4 triệu đồng/m2 thông thủy.

Cập nhập tiến độ xây dựng Vinhomes Green Bay

Hiện nay, cả phận khu biệt thự và phân khu chung cư đều được triển khai đúng tiến độ. Đảm bảo đúng thồ gian bàn giao căn hộ. Công trường khá đông đúc, với các ca làm luân phiên công nhân phụ trách việc xây dựng. Dự kiến, một số phân khu có thể đón cư dân vào ở sớm.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

TNR Quế Võ Siêu Dự Án Đẳng Cấp Bắc Ninh

TNR Quế Võ Bắc Ninh siêu dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *