Home / Tin tức / Căn hộ Duplex Vinhomes Lò Đúc – sang trọng, hiện đại

Căn hộ Duplex Vinhomes Lò Đúc – sang trọng, hiện đại

Căn hộ Duplex Vinhomes Lò Đúc là một trong những loại hình căn hộ hạng sang của dự án, được thiết kế độ cao 2 tầng, giống như một ngôi nhà trên cao. Chính thiết kế mới lạ mà Căn hộ Duplex Khu đô thị Vinhomes Lò Đúc được rất nhiều dự quan tâm của khách hàng.

Can-ho-Duplex

ĐẦU TƯ CHO THUÊ CĂN HỘ DUPLEX

Nếu so sánh căn hộ Duplex với những căn hộ chung cư thông thường khác thì, căn hộ Duplex có nhiều lợi thế hơn hẳn, có thể thấy rõ ràng nhất thì Duplex có đế 2 tầng. Do đó lợi ích à Duplex mang tới là rất lớn, khách hàng có thể thuê ở tầng 2 và tầng 1 là nơi làm việc. hoặc cho thuê.

Mặc dù căn hộ có diện tích nhỏ gọn những được tối đa hóa diện tích lẫn công năng sử dụng, 2 tầng của căn hộ Duplex Vinhomes Lò Đúc cũng được tách biệt nhau, tạo thành 2 không gian sinh sống hoàn toàn khác nhau cho gia chủ. Vì vậy Duplex cũng sẽ có thể sử dụng như 1 căn hộ văn phòng Officetel. Tìm hiểu Chung cu Vincity Tay Mo

can ho duplex vinhomes lo duc

Căn hộ Offcetel văn phòng cho thuê

Căn hộ officetel là một loại hình không còn quá mới mẻ, có nghĩa là căn hộ vừa dùng để làm việc và dùng để ở. Thông thường với căn hộ Duplex, hợp lý nhất là tầng 1 sử dụng làm nơi làm việc, tầng 2 sử dụng làm nơi ở. Đây là loại hình đang rất được thịnh hành tại Việt Nam, xuất hiện phổ biến tại Hồ Chí MInh, nhưng trong năm 2016, đã bắt đầu lan rộng ra ngoài hà nội

Thông tin cập nhật liên tục Giá gốc Condotel 89 Trần Phú

Chính nhờ những lợi thế mà  Duplex Vinhomes Lò Đúc có mà rất nhiều người mua nhà muốn sở hữu bằng được. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình một trong những căn hộ hạng sang hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam như Duplex Vinhomes Lò Đúc. Hãy cập nhập nhanh và chính xác nhất theo mẫu sau.

Xem thêm Sun Grand City 58 Tây Hồ

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

Khu đô thị xanh Dragon City Park

Khu đô thị xanh Dragon City Park “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *