Home / Tin tức / Bất động sản Tây Hà Nội: cung tăng vẫn “hot” thanh khoản

Bất động sản Tây Hà Nội: cung tăng vẫn “hot” thanh khoản

http://alphabetlands.com – Theo thông tin của CBRE, trong nửa đâu năm 2016, bất động sản Tây Hà Nội chiếm hơn 60% tổng nguồn cung trên thị trường bất động sản Hà Nội, lượng giao dịch thành công cũng được ghi nhận mức cao và dự báo xu hướng này vẫn tiếp tục tăng.

gold mark city

Goldmark City đang bước vào giai đoạn hoàn thiện

Bùng nổ nguồn cung…

Khảo sát của nhiều đơn vị phân phối cho ta thấy, khách hàng quan tâm đến khu vực này do nguồn cung dự án lớn, các sản phẩm đa dạng nhiều lựa chọn, cộng với hệ thống hạ tầng giao thông được phát triển mạnh

Tiêu biểu, phân khúc chung cư cao cấp hiện nay đang trong giai đoạn bùng nổ cùng với dấu hiệu tích cực từ thị trường nên những dự án tốt, của chủ đầu tu uy tín, có vị trí thuận lợi luôn có tính thanh khoản cao và thu hút được sự quan tâm của khách hàng đến với thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

Mật độ dự án căn hộ khá là cao, tính riêng trên đường Lê Văn Lương đã có khoảng gần chục dự án đang đang khởi công và đang chào bán, cung cấp cho thị trường bất động sản hàng nghìn căn hộ như The Golden Palm, Handi Resco, Star City…

Chung cư mọc lên hàng loạt

Dọc theo tuyến đường Tố Hữu, hàng loạt dự án chung cư cũng đang được chào bán, như dự án Tổ hợp Ecolife Capitol với 760 căn hộ, Dự án Usilk City được Hải Phát Thủ Đô mua lại và đang triển khai dự kiến gần 1.000 căn hộ được tung ra thị trường.

Riêng tại phường Vạn Phúc, Hà Đông hai dự án lớn là Hà Nội Landmark 51 và Goldsilk Complex hứa hẹn tung ra thị trường 1.400 căn hộ.. trong đó Goldsilk Complex đã có tốc độ bức phá đã bán được gần 80% sau gần 1 năm mở bán. Sắp tới du an Vincity Tay Mo của Vingroup sẽ tung ra thị trường số lượng lớn nhà ở giá rẻ.

Tổng Giám đốc CTCP Đầu tư địa ốc Hải Đăng, ông Nguyễn Anh Tuấn chủ đầu tư dự án Mon City cho biết, việc nhiều dự án lớn tập trung vào một khu vực chưa chắc đã là điểm xấu, vì sự cạnh tranh là rất cao nhưng sẽ làm khách hàng quan tâm hơn vì khu vực đó sẽ tạo lập được cộng đồng dân cư đẳng cấp, cư dân các dự án được sử dụng những dịch vụ, tiện ích của những dự án kế bên. Áp lực cạnh tranh cũng làm các chủ đầu tư phải chăm chút hơn về chất lượng cũng như ưu đãi của mình dành cho khách hàng chú ý đến.

Cùng tìm hiểu Condotel Dragon Fairy Trần Phú

…chủ đầu tư phải giữ cam kết.

Xét tổng quan trên thị trường, mặc dù nguồn cung tăng, nhưng với mức giá hợp lý nên thanh khoản ở những dự án phía Tây Hà Nội, nhất là những dự án chất lượng, có nhiều tiện ích, vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiền độ thi công nhanh vẫn thu hút rất nhiều khách hàng.

Chẳng hạn tại dự án Goldsilk Complex, nằm ở trung tâm quận Hà Đông, được thiết kế theo tiêu chí căn hộ cao cấp, đơn vị thi công là Conteccons, nhưng giá bán căn hộ tại dự án này cũng chỉ thuộc phân khúc tầm trung, từ 19 – 24tr/ m2. Đầu tháng 7/2016 dự án đã làm lễ cất nóc và đã vượt tiến độ 40 ngày. Dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao cho khách hàng vào cuối thsng 5/2017.

Với dự án Mon City, sau hơn nửa năm mở bán, đến giữa tháng 7/2016 thì trong gần 900 căn chung cư va 146 căn nhà phố của giai đoạn 1 dự án này đã có chủ và đang gấp rút triể khai tiếp giai đoạn 2 của dự án.

Dự án Gold Season là 1 phần trong bất động sản Tây Hà Nội nằm trên đường Nguyễn Tuân có mức giá hợp lý và vị trí trung tâm nên chỉ trong một thời gian ngắn, 95% tòa Autum đã được bán thành công. Xem thêm Khu đô thị Vinhomes Lò Đúc.

Check Also

TNR Quế Võ Siêu Dự Án Đẳng Cấp Bắc Ninh

TNR Quế Võ Bắc Ninh siêu dự án của chủ đầu tư TNR Holdings Việt Nam …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *