Home / Tin tức / Bất động sản Tây Hồ luôn thu hút nhà đầu tư

Bất động sản Tây Hồ luôn thu hút nhà đầu tư

Khu vực quận Tây Hồ đặc biệt là những khu đất xung quanh Hồ Tây là nơi mà bất động sản đang cực kỳ phát triển với hàng loạt những dự án đang được xây dựng. Đây là khu vực trung tâm thành phố, lại có cơ sở hạ tầng được đồng bộ hiện đại cùng nhiều tiện ích phong phú. Khiến cho bất động Hồ Tây luôn hấp dẫn khách hàng bậc nhất năm 2017

chung cư 58 tây hồ
Bất động sản Tây Hồ

Hạ tầng “bứt phá” giúp thay đổi diện mạo khu vực quận Tây Hồ

Những năm qua, quận Tây Hồ có sự thay đổi chóng mặt. Tiêu biểu là công trình cầu Nhật Tân, tuyến đường Võ Chí Công hoàn thành, đưa vào hoạt động đã tạo điều kiện thuận lợi, giúp cư dân dễ dàng di chuyển từ trung tâm thành phố tới cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các tỉnh phía Bắc thủ đô.

Ngoài ra, việc đề nâng cấp mở rộng các tuyến đường trong khu vực quận Tây Hồ như đường Đặng Thai Mai, Xuân Diệu, Quảng An, Quảng Bá, khu vực Phú Thượng cũng đã góp phần đáng kể vào việc cải thiện hạ tầng giao thông trên địa bàn quận trong tương lai

Hiện tại trên địa bàn quận Tây Hồ, có khá nhiều dự án chung cư cao cấp đang hoạt động như Khu đô thị quốc tế Ciputra, Khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Xuân La và nhiều công trình hạ tầng được đầu tư và phát triển khác, với hệ thống tiện ích cao cấp như hệ thống Y tế, trường học, trung tâm thương mại và siêu thị, khu vui chơi giải trí… làm khu vực quận Tây Hồ trở thành một trong những khu vực đáng mơ ước của mọi khách hàng.

dự án sun grand city tây hồ

Và khu vực quận Tây Hồ đã trở thành khu vực trọng điểm phát triển của thành phố Hà Nội trở thành khu đô thị hạt nhân. Kèm theo phát triển kinh tế là sự phát triển về tài chính, bất động sản của khu vực cũng được đẩy mạnh nâng cao chất lượng, thúc đẩy nền kinh tế của cả thành phố ngày càng được nâng cao.

Nhu cầu nhà ở tăng nhanh cùng sự phát triển nóng của kinh tế khu vực

Có thể để ý thấy khu vực quận Tây Hồ là nơi thu hút được khá nhiều người nước ngoài tới sinh sống và làm việc. Đặc biệt là khu vực Quảng An, Đặng Thai Mai…xung quanh Phủ Tây Hồ với cảnh sắc tươi đẹp, không khi trong lành, cùng diện tích nơi ở đáng mơ ước, chính là điểm thu hút những du khách cũng như các chuyên gia đến từ các nước trên thế giới sống và làm việc tại đây.

Với hạ tầng cơ sở được liên tục cải thiện cùng theo đó là được sự trợ giúp to lớn từ Hồ Tây, được ví như “lá phổi xanh” của thành phố, điều hòa khí hậu trong lành, mát mẻ cho những căn hộ nhà ở tại đây. Nhiều khách hàng có thu nhập cao, các chuyên gia người nước ngoài đã đổ xô tìm mua và thuê các căn hộ tại đây, dự báo trong thời gian sắm tới nguồn cung sẽ không thể đáp ứng hết được số lượng nguồn cầu trên khu vực quanh Hồ Tây.

Những sản phẩm bất động sản nào sẽ được ưa chuộng?

Mặc dù là khu vực trung tâm thành phố Hà Nội nhưng với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên xanh, yên bình của Hồ Tây cùng với nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong lành giúp khu vực Tây Hồ tách biệt hẳn với sự ồn ào khói bụi trong nội thành thủ đô. Bạn có thể cảm tưởng một khu vực vừa thuận tiện cho việc di chuyển, vừa yên tĩnh, trong lành, mát mẻ, và nên thơ chắc chắn sẽ thu hút được những dự án bất động sản mọc lên. Tạo điều kiện cho người dân được trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo.

sun grand city 58 tây hồ

Thời gian sắp tới khi các khu đô thị, dự án mọc lên tại quận Tây Hồ đặc biệt là xung quanh Hồ Tây sẽ tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản. Đặc biệt với sự xuất hiện của dự án Sun Grand City 58 Tây Hồ chuẩn bị được ra mắt. Đó là sự kết hợp giữa hiện đại, tiện nghi và sự yên bình, thư giãn trong mọi căn hộ. Hứa hẹn sẽ tạo ra làn gió mới trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

Mặt khác dự án được đầu tư và phát triển dưới sự đầu tư của tập đoàn Sungroup, ông lớn trên thị trường địa ốc, người tiên phong cho những dự án xung quanh Hồ Tây như Sungrand Hoàng Hoa Thám, Sun Grand City Lương Yên

 

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ THÔNG TIN DỰ ÁN
Bắt Buộc
Bắt Buộc

Check Also

Khu đô thị xanh Dragon City Park

Khu đô thị xanh Dragon City Park “Đô thị Châu Âu giữa lòng Đà Nẵng” …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *