SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA PHÚ QUỐC

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA PHÚ QUỐC
5 (100%) 1 vote

Sun Premier Village Primavera là tên gọi chính thức của tổ hợp nhà phố thương mại, khách sạn mini tại mũi Ông Bốn, thị trấn An Thới, Phú Quốc do tập đoàn Sun Group phát triển. Sở hữu vị trí đắc địa tại chân cáp treo Hòn Thơm cùng thiết kế Địa Trung Hải khoáng đạt dự án Sun Premier Village Primavera là điểm nhấn không thể bỏ qua tại đảo ngọc Phú Quốc.

SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

  • Chủ đầu tư: tập đoàn Sun Group
  • Vị trí: mũi ông Bốn, thị trấn An Thới, Phú Quốc
  • Loại hình sản phẩm: nhà phố thương mại (shophouse), khách sạn mini (Boutique Hotel) và biệt thự liền kề
  • Quy mô dự án: 3 hecta
  • Đơn vị thi công: đang cập nhật
  • Đơn vị thiết kế: đang cập nhật
  • Ngày triển khai dự kiến: đang cập nhật
  • Ngày bàn giao dự kiến: đang cập nhật

 

ƯU THẾ TẠI SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

Nằm trong khu đất vàng được quy hoạch trở thành đô thị cảng quốc tế, là điểm khởi nguồn của cáp treo Hòn Thơm, SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA sẽ là trung tâm văn hoá kinh tế mới,mang lại hưng thịnh và sinh khí cho không chỉ Nam đảo mà còn toàn bộ Phú Quốc trong phát triển kinh tế và du lịch.

Nằm tại mũi Ông Bốn và tiếp giáp với nhà ga đi tuyến cáp treo Hòn Thơm một trong nhưng địa điểm thu hút khách du lịch nhất vậy nên Sun Premier Village Primavera là tổ hợp sở hữu vị trí vô cung thuận lợi cho việc phá triển kinh doanh.
Lấy ý tưởng từ phong cách thiết kế Địa Trung Hải tổng thể dự án Sun Premier Village Primavera hiện lên như nhưng bông hoa đầy mầu sắc bên bờ cát trắng cùng biển xanh nơi bờ Nam đảo ngọc Phú Quốc.
Trong tương lai gần khi đảo ngọc Phú Quốc trở thành đặc khu hành chính kinh tế, những chính sách ưu đãi những chính sách thu hút và phát triển du lịch tại đây sẽ là đòn bẩy giúp phát triển hơn nữa ngành du lịch tại Phú Quốc

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

Thông tin chính sách ưu đãi tại Sun Premier Village Primavera hiện tại chưa được công bố một cách chính thức. Mọi thông tin sẽ được cập nhật tới quý vị trong thời gian sớm nhất.

THIẾT KẾ SUN PREMIER VILLAGE PRIMAVERA

“Điểm hẹn thượng lưu” Sun Premier Village Primavera bao gồm tổ hợp shophouse và mini-hotel lấy cảm hứng kiến trúc từ thiết kế Amalfi phóng khoáng của những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên bờ biển xanh ngọc, rực rỡ sắc màu và lung linh trong nắng.

Sung túc, náo nhiệt, tươi trẻ, Sun Premier Village Primavera chính là một bến cảng phồn hoa nơi mùa xuân vĩnh cửu tuyệt đẹp, nơi vạn vật sinh sôi nảy nở, trăm hoa rực rỡ.

Shophouse Sun Premier Village PrimaveraShophouse 3 tầng: 292,5 m2
Shophouse 4 tầng: 387,5 m2
Shophouse 5 tầng: 470 – 480 m2Mỗi lô shophouse được thiết kế tối đa hóa phục vụ hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực. Mỗi lô có mặt tiền 8m và chiều dài 12m

THÔNG TIN LIÊN HỆ 0916323066

Leave a Reply