Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những mẫu thiết kế xây dựng nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm trên đường Nguyễn Trãi đối diện khu đô thị Vinhomes Royal City do tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam làm chủ đầu tư – Tập đoàn VinGroup. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng với diện tích lên tới 11ha, và được biết đến như là một người anh em song sinh của khu đô thị Royal City, thiết kế sang trọng, công nghệ hiện đại.
Vinhomes Nguyễn Trãi với phong cách thiết kế tinh  tế, không gian xanh hiện đại mang dấu ấn khu đô thị nghỉ dưỡng chất lượng. Những căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế bởi những chuyên gia kiến trúc sư hàng đầu thế giới, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi nhất trong cuộc sống: mẫu thiết kế mà hầu như mỗi căn hộ đều có tới 2 ban công, hoặc ban công trải dài toàn bộ hành lang căn hộ. 
 
Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi nằm tại tầng trệt các tòa chung cư bao gồm tầng 1 và tầng 2: tầng 1  thông thường là sở hữu 50 năm, còn tầng 2 sẽ là sở hữu vĩnh viễn, với kiểu thiết kế căn hộ Duplex với tầng một để kinh doanh hay cho thuê và tầng hai để ở và quản lý shop tầng một hiệu quả nhất.

Giá trị thương mại lớn

Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi được đánh giá cao về mặt thương mại, với số lượng căn hạn chế cùng với một cộng đồng cư dân đẳng cấp có quy mô lớn, việc kinh doanh những shophouse nơi đây luôn tiếp cận những khách hàng VIP môt cách thuận lợi nhất.
 
Giá trị cho thuê lớn
 
Với nhu cầu mua sắm lớn như hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cơn sốt của căn hộ Shophoue Vinhomes Nguyễn Trãi này. Nếu như bạn không có nhu cầu kinh doanh tại đây có thể cho thuê với mức giá khá cao. Với ưu thế về vị trí của mình thì những cừa hàng lớn, thương hiệu thời gian hay ngân hàng chắc chắn sẽ không bỏ qua căn hộ Shophouse của bạn. 

Giá trị tinh thần  

Ngoài việc sở hữu những căn hộ Shophouse đầy tiềm năng, chủ sở hữu còn được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng về: bể bơi, trung tâm thương mại, nhà vườn sinh thái, quảng trường, vườn hoa, Vinmec, Vinschool…
Như vậy, từ những điều tuyệt vời mà Shophouse Vinhomes Nguyễn Trãi mang lại, hay sở hữu ngay những căn Shophouse vô cùng tuyệt vời này để tận hưởng giá trị to lớn đó.
Hotline: 0916323066

Leave a Reply