Trên thị trường bất động sản hiện nay đã xuất hiện thêm rất nhiều dự án chung cư cao cấp. Tiêu biểu là dự án Vinhomes Giảng Võ, căn hộ đẳng cấp cao cấp gần 4000 và 2000 văn phòng cho thuê – Officetel Vinhomes Giảng Võ cùng với những căn hộ dành cho giới thượng lưu là Penthouse, Sky Villa. Độ hot của dự án là không bao giờ giảm sút mà còn có chiều hướng tăng lên. Với việc bạn bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư thì chắc chắn ở Vinhomes Giảng Võ bạn sẽ nhận lại được những gì xứng đáng. Shophouse Vinhomes Giảng Võ đang là thứ mà các nhà đầu tư đang săn lùng trên thị trường bất động sản nên giá trị mà nó mang lại cũng là cao hơn rất nhiều sơ với những căn hộ cho thuê.

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE VINHOMES GIẢNG VÕ

Để có thể mang lại cuộc sống đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinhomes Giảng Võ dã được tập đoàn Vingroup đã đầu tư một cách kỹ càng, hoàn hảo. Từ những căn hộ để ở cho đến những căn hộ văn phòng cho thuê và đặc biệt là căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ như thế nào?

Với lối thiết kế của các tòa nhà hiện nay trên thị trường thì thường tầng 1 và tầng 2 sẽ là vị trí mà được nhiều người đi đường để ý nhất. Tại Shophouse Vinhomes Giảng Võ là dạng căn hộ Duplex Vinhomes nên sẽ được nằm tại tầng trệt của tòa nhà để dễ dàng tiếp cận được với khách hàng hơn.
 Mọi người thường nghĩ Shophouse Vinhomes Giảng Võ là những căn hộ nhà phố thương mại. Nhưng đó hoàn toàn là sai, Shophouse là những căn liền kề có chức năng kinh doanh. Và tập đoàn Vingroup đã phát triển dòng dự án mới phát triển tại Việt Nam này, và hứa hẹn sẽ mang sự đẳng cấp và tối ưu trong khu đô thị.

Thiết kế Shophouse Vinhomes Giảng Võ như thế nào?

 
Với lối thiết kế độc đáo, thì những căn hộ Shophouse Viinhomes Giảng Võ được thiết kế thành 2 tầng. Tầng một chủ nhân căn hộ có thể lên kế hoạch kinh doanh. Còn tầng 2 với đầy đủ trang thiết bị nội thất và chức năng như căn hộ để ở bình thường có thể giúp chủ nhà tận hưởng đầy đủ tiện ích và cuộc sống đẳng cấp ở đây.
Cùng tìm hiểu dự án mới Vinhomes Giảng Võ
 

Căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí nào? 

Được thiết kế tại tầng trệt của các tòa chung cư, sẽ giúp tạo cho Shophouse Vinhomes Giảng Võ có được lợi thế tại các tuyến đường lớn, khu trung tâm, thu hút cư dân tại dự án cũng như người dân xung quanh khu đô thị dễ dàng đến với cửa hàng kình doanh của bạn. 

Đối tượng khách hàng nào sẽ thuê Shophouse Vinhomes Giảng Võ?

Bạn cũng có thể đầu tư vào những căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ để mang lại nguồn thu nhập đáng kể từ việc cho thuê. Những thương hiệu hàng đầu, thương hiệu mới trên thị trường cũng sẽ có nhu cầu thuê lại căn hộ Shophouse của bạn để quảng bá sản phẩm của mình. 
 
Được nằm trên khu đất có đầy đủ thiên thời địa lợi, trước kia là Triển Lãm Giảng Võ đã cực kỳ nổi tiếng rồi thì việc có một khu đô thị mọc nên là sự kiện hot hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản và đây sẽ là cơ hội lớn để bạn đầu tư vào Vinhomes Giảng Võ nói chúng và những căn hộ Shophouse Vinhomes Giảng Võ nói riêng.
 
Hotline dự án 0916323066

Leave a Reply