Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trên bàn làm việc

Những vật phẩm phong thủy không nên đặt trên bàn làm việc
Rate this post

http://alphabetlands.com – Để không làm ảnh hưởng tới phong thủy, không khí làm việc cũng như sức khỏe của người ngồi, khi bài trí bàn làm việc, cần hạn chế những đồ vật nhọn, hình thù kì quái hay không nên đặt các lại cây dây leo, xương rồng, hoa giả…

Những vật tối kị không nên đặt trên bàn làm việc:

Cây dây leo

Theo quan niệm phong thủy, những loại cây dây leo đa số thuộc tính Dương, sẽ hấp thu năng lượng của con người, bất lợi quan vận cho chủ nhân.

Tham khảo dự án mới Condotel 89 Trần Phú giá gốc

Cây xương rồng

Các loài cây họ nhà xương rồng có khả năng chống tia phóng xạ rất tốt nên hay được đặt gần máy tính, nhưng theo phong thủy thì gai nhọn của xương rồng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người.

Loại cây thích hợp để trên bàn là hoàng kim cát, vạn niên thanh, cây thường xuân, thủy tiên…

phong thuy ban lam viec

Trên bàn làm việc cần hạn chế bày hoa giả, những đồ vật hư hỏng, có hình thù kì quái,… (Ảnh minh họa)

Con giáp kị bản mệnh

Nhiều người có sở thích đặt những vật phẩm hình con vật trên bàn, nhưng trong phong thủy đó là điều kiêng kị, vì nó có thể kị với bản mình của gia chủ. ví dụ người tuổi trâu không nên đặt những hình con ngựa trên bàn làm việc. Vì chúng có thể làm ảnh hưởng đến vận quý nhân mang tài lộc đến cho gia đình.

Đồ vật hư hỏng

Trong phong thủy và mệnh lý, bàn làm việc là một cửa sổ mời gọi quý nhân, “cửa” là phải gọn gàng, ngăn nắp. Nếu để những vật phẩm hư hỏng, khiếm khuyết nên bàn sẽ gây cản trở quý nhân đến với gia chủ.

phong thuy ban lam viec 2

Hoa giả

Hoa giả hay được nhiều người sử dụng trong nhà cũng như bàn làm việc, vì hoa giả để được lâu dài, nhưng do không có sức sống nên hoa giả không những làm vượng vận thế của người ngồ tại đó mà còn ảnh hưởng đến người đó như dễ gặp phiền phức.

Vật trang trí sắc nhọn

Theo quan niệm phong thủy cho rằng, khi bàn làm việc có những đồ vật sắc nhọn sẽ đem lại cảm giác bị áp lực, ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của người làm việc. Chúng sẽ bó buộc tâm trạng và làm hao tổn nguyên khí của con người.
Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án được xây lên nhưng chưa chắc đã hợp với phong thủy của từng khách hàng.Đến với dự án Vincity Tây Mỗ khách hàng sẽ yên tâm hớn với những thiết kế hợp phong thủy tại đây.

Leave a Reply