http://alphabetlands.com – Dù bạn là người không mấy quan tâm đến vấn đề phong thủy thì ít nhất cũng cần để ý đến 3 khu vực này trong nhà để có được cuộc sống hạnh phúc nhất.

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế nhà ở để mọi việc thuận buồm xuôi gió, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc.

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” 3 khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà mà bạn cần chú ý đó là :cửa chính, phòng ngủ và nhà bếp.

                           cua chinh phong thuy
Đừng để góc tường nhà nào trổ thẳng vào cửa chính nhà bạn.

Phong thủy trong 3 khu vực này sẽ thu hút những năng lượng mang chiều hướng tích cực, tiền bạc và nhiều cơ hội cho gia chủ. Ngược lại nếu 3 khu vực này chỉ ở mức trung bình sẽ tạo nên chướng ngại vật cho cuộc sống của gia đình bạn.

Vì thế, hãy đọc để biết lý do bạn cần tuân thủ phong thủy ở 3 khu vực chính trong nhà:

Cửa chính

Cửa chính như ” miệng” của căn hộ. Vì vậy bạn nên để cửa nhà thông thoáng, không bị trở ngại, tắc nghẽn hay vật gì chắn lối ra vào ở cửa. Bên cạnh đó cũng cần chú ý loại bỏ những năng lượng xấu gây hại cho gia đình. Ví dụ như góc cạnh của bức tường hoặc xa hơn là góc của ngôi nhà nào đó chĩa thẳng vào cửa chính nhà bạn. 

Phong thủy phòng ngủ

                         giuong phong thuy
Nên kê giường sao cho góc chéo thẳng với cửa phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi để chúng ta thư giãn, chiếm 1/3 thời gian nghỉ ngơi nên cần phải là nơi yên tĩnh, thoải mái và giúp cho cơ thể trở nên tràn đầy sức sống. Do đó, điều quan trọng nhất là chúng ta cần chú ý tốt đến cửa của phòng ngủ và cách kê giường.

Thiết kế phòng ngủ nên là hình vuông hoặc chữ nhật để tạo cảm giác ổn định, thoải mái hơn. Với các hình khác, chúng không cân bằng được dòng chảy năng lượng trong phòng.

Giường ngủ nên được đặt dựa vào tường và đường chéo đối diện với cửa phòng, bên cạnh đó, lối bước lên giường phải thuận lợi từ cả hai phía.

Nhà bếp

Nhà bếp là nơi nấu ăn, lưu giữ thực phẩm cho mọi thành viên trong gia đình nên nó ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

        phong bep phong thuy
Nam giới còn độc thân nên kê bếp trong nhà để thu hút một nửa đến với mình.

Vì vậy chúng ta cần phải giữ cho nhà bếp sạch sẽ và đảm bảo tất cả các đồ dùng trong bếp phải hoạt động bình thường. Nếu có năng lượng tiêu cực trong bếp nó dẫn đến sự tắc nghẽn về sự nghiệp, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe, tiền bạc.

Tham khảo Căn hộ Condotel 89 Trần Phú

Dưới đây là một vài lời khuyên khi làm phòng bếp:

– Bếp và bồn rửa không được đặt cạnh nhau vì lửa và nước kị nhau

– Bếp gia đình tốt hơn hết nên đặt trong nhà vì nó đại diện cho phụ nữ trong gia đình. Điều này đặc biệt cần thiết cho nam giới còn đang độc thân. Yếu tố phong thủy này giúp  bạn thu hút được nửa kia  đến với cuộc sống của mình hơn. Tham khảo dự án Vincity Tây Mỗ

Leave a Reply