Alphabetlands.com – Những vật phẩm phong thủy dưới đây mang ý nghĩa cát tường cho ngôi nhà của bạn.

ty huu

Tỳ hưu là một trong sáu vật phẩm phong thủy cát tường cho ngôi nhà-Ảnh minh họa

Tượng Phật Di Lặc

Phật Di lặc thể hiện tâm tư của đạo Phật trong việc đem nụ cười vào cuộc đời. Bày tượng Phật Di Lặc trong nhà sẽ giúp mang lại sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ, gia đạo.

Tam Đa Phúc Lộc Thọ

phuc loc tho

Ảnh minh họa

Đối với tất cả mọi người không ai là không mong muốn có cuộc sống đầy đủ Phúc – Lộc – Thọ. Chính vì vậy mà tượng của ba vị thần này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài cho ngôi nhà của bạn. Phúc thần sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc, Lộc thần mang lại tiền tài, địa vị, Thọ thần sẽ mang lại sự trường thọ và sức khỏe cho gia đình bạn.

Xem thêm Dự án Dragon Fairy Trần Phú

Quan Thánh Đế (Quan Vân Trường)

quan thanh de

Với vẻ mặt hung dữ Quan thánh đế chuyên trấn áp, trừ tà, diệt quỷ. Vì vậy tượng của ông thường được để trong nhà với mong muốn xua tan tà ác. Xem thêm Vincity Tây Mỗ

Tỳ hưu

Linh vật mang tín ngưỡng bảo vệ sự bình yên, tiền tài cho ngôi nhà của bạn.

Long Quy

tuongdonglong-quy

Long quy là linh vật có sức sống mãnh liệt nên trong tín ngưỡng phong thủy nó mang đến cho gia đình bạn sức khỏe, khả năng trấn trạch, trừ bệnh. Nên đặt Long quy ở hướng cửa chính của căn nhà.

Xem thêm Dự án Vinhomes Lò Đúc

Hồ Lô

Theo tín ngưỡng Phong thủy thì Hồ lô là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ, sự bình an. Đặc biệt những nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc, hãy treo hồ lô gần chỗ nằm của bé, hồ lô sẽ giúp bé tránh đc bệnh tật, khỏe mạnh.
Bên cạnh đó còn có những thế xấu trong phong thủy hướng nhà mà bạn cần chú ý.

Leave a Reply