http://alphabetlands.com/ – Theo thông tin chúng tôi nhận được thì vào lúc gần 14h ngày 10/05, tại Khu đô thị Dương Nội tòa CT8D, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội. Sau một tiếng động lớn trước cửa chung cư, người dân phát hiện có một người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi nằm bất động trên vũng máu.

Nguyên do đáng tiếc của sự việc

Sau khi vụ việc xảy ra thì ngay lập tức Công an quận Hà Đông đã phong tỏa , và khám nghiệm hiện đường. Lực lượng chức năng cho biết kết quả cuối cùng là người phụ nữ đã tử vong ngay sau khi rơi từ tầng cao của chung cư xuống. Sau khi điều tra rõ vụ việc cơ quan chức năng đã ra kết luận là do nạn nhân tự tử từ độ cao tầng 14 của tòa chung cư, không có dấu hiệu của một vụ mưu sát.

nan nhan nu tu vong tai khu do thi duong noi
Sự việc đáng tiếc xảy ra tại chung cư CT8D Dương Nội (Ảnh: Beatvn)

Trao đổi với phóng viên, người quen của nạn nhân cho biết. Chị sinh năm 1979 có dấu hiệu bị trầm cảm, và nạn nhân không phải là người của chung cư CT8D Dương Nội, nạn nhân đến chơi với người nhà trên tầng 14. Và trong lúc nghỉ trưa, nghe thấy tiếng động mạnh ngoài cửa chung cư người nhà mới phát hiện ra chị đã tử vong tại chỗ.

Ảnh chụp từ trên cao khi xảy ra vụ việc
Ảnh chụp từ trên cao khi xảy ra vụ việc (Nguồn ảnh Beatvn)

Theo người thân chia sẻ dạo gần đây chị hay bị stress có có dấu hiệu trầm cảm nặng, có thể do áp lực từ công việc, gia đình…Để rồi trong lúc nghĩ quẩn, chị đã không kiềm chế được cảm xúc đã xảy ra vụ việc đáng tiếc. 

Lời chuông cảnh tỉnh đến giới trẻ hiện nay

Tính đến nay chưa đầy 1 tháng, liên tiếp có những vụ tự tử đáng tiếc xảy ra gây nhiều nhức nhối trong cộng đồng. Từ những thế hệ trẻ đến những người đã có gia đình, họ đã có những hành động nông nổi, tìm cách “giải thoát” cho mình bằng cách tự tử, trốn tránh trách nhiệm và mọi việc mà họ đã gây ra. 

Dẫu vẫn biết những áp lực của cuộc sống đang đè nặng lên gánh vai của mỗi người, nhưng hãy giữ cho mình thật tỉnh táo, tiếp xúc mọi người nhiều hơn, cùng giãi bày tâm sự với người thân, gia đình, bạn bè. Để có được những lời khuyên hay những lời chia sẻ động viên thôi cũng góp phần làm cho chúng ta cảm thấy tự tin hơn.

Và đây cũng là một hồi chuông cảnh báo đến những gia đình, hãy bớt chút thời gian tâm sự, nói chuyện với người thân trong gia đình, hay bạn bè, để họ không còn cảm thấy cô đơn, bế tắc trong cuộc sống. Người ra đi thì cũng đã ra đi rồi nhưng lỗi đau nó mang lại cho người thân là vô cùng đau đớn. Hãy biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau để có được một cuộc sống đầm ấp, hạnh phúc…

[ccf_form id=”51″]

 

Leave a Reply