Mặt bằng thiết kế dự án condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Mặt bằng thiết kế dự án condotel 89 Trần Phú Nha Trang
Rate this post

Nha Trang – thiên đường du lịch được bình chọn là một trong 29 vịnh đẹp nhất hành tinh, với bãi biển cát trải dài ôm trọn bờ vịnh xanh như ngọc. Nha Trang đã thu hút du lịch bằng vẻ đẹp thuần khiến của biển cả, đất trời. Vì vậy, Nha Trang luôn là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất cả nước với công suất phòng luôn đạt ở mức cao. Và dự án Condotel 89 Trần Phú Nha Trang là một ngôi sao sáng chói nhất hiện nay

tầng mái dragon fairy

Tiềm năng phát triển

Ngành du lịch phát triển, cũng khiến cho hàng loạt các ngành khác phát triển theo tại Nha Trang. Điển hình là ngành bất động sản nghỉ dưỡng – một xu hướng đầu tư mới trên thể giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Những năm gần đây, các chủ đầu tư đã cho ra đời hàng loạt các dự án bất động sản hấp dẫn khách hàng. Trong năm, 2017 này, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ tiếp tục chào đón một dự án kiệt tác mới – dự án condotel 89 Trần Phú Nha Trang ( tên chính thức là Dragon Fairy Nha Trang). Dự án không chỉ hấp dẫn khách hàng bởi tính thanh khoản, vị trí, hệ thống tiện ích mà còn bởi thiết kế tinh tế của dự án.

Thiết kế mặt bằng tinh tế của condotel 89 Trần Phú Nha Trang

Kiến trúc của Condotel 89 Trần Phú Trang được thiết kế bởi H&A. Và thi công trực tiếp từ Tổng công ty xây dựng CC1 – đây là 2 đơn vị danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Thiết kế của condotel 89 Trần Phú Nha Trang được xây dựng dựa trên mô hình elip độc đáo, bo tròn các góc để tất cả các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm view biển thơ mộng. Đồng thời cũng có thể ngắm nhìn trọn vẹn cảnh thành phố Nha Trang từ mọi góc độ.

mặt bằng nội thất dragon fairy

Với thiết kế tinh tế này thì tất cẩ các căn hộ sẽ được lấp đầy bởi ánh sáng tự nhiên và gió biến tạo nên không gian thoáng đãng mát mẻ.

Mỗi sàn hình elip có tổng cộng 18 căn  trên 1 mặt sàn. Trong đó có 13 căn một phòng ngủ với diện tích dao động từ 51,3 – 68,5 m2. Và căn có 2 căn 2 phòng ngủ có diện tích từ 64,4 – 76,8 m2. Các căn hộ có diện tích phù hợp với nhu cầu của du khách.

Cùng với thiết kế tinh tế, độc đáo của codotel 89 Trần Phú Nha Trang là phong cách thiết kế nội thất mang thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới. Tất cả, tạo nên sự đẳng cấp, thượng lưu đậm chất hiện đại, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ của codotel 89 Trần Phú Nha Trang.

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply