Tập đoàn Vingroup đang có kế hoạch phát triển thương hiệu Vincity, dòng phân khúc bất động sản bình dân dành cho khách hàng có thu nhập trung bình – thấp phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Dự án Vincity Hồ Chí Minh sẽ là làn gió mới trên thị trường bất động sản bình dân tại Hồ Chí Minh, tiếp nối thành công của dự án: Vinhomes Golden Ricer , Vinhomes Central Park.

Với tham vọng giúp cho ai ai cũng có được những căn hộ tốt nhất, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển dự án căn hộ Vincity với mức giá chỉ từ 700tr/căn và có tới 7 tỉnh thành lớn đầu tiên được triển khai dự án là: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Hưng Yên, và Hà Tĩnh.Trong đó dự án căn hộ Vincity tại Hà Nội và Hồ Chí Minh sẽ được xây dựng tại các huyện ngoại thành, nhằm phát triển các khu đô thị vệ tinh thành phố. Tại Hà Nội có chung cu Vincity Tay Mo, Vincity Sài Đồng…

Thị trường cũng như thương trường, và thị trường bất động sản Hồ Chí Minh luôn có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt giữa các chủ đầu tư – mặc cho nhu cầu căn hộ tại TP. HCM là lớn nhất cả nước. Chỉ tính riêng trong phân khúc căn hộ bình dân đã có tới hàng trăm chủ đầu tư lớn nhỏ đang triển khai dự án của riêng mình.

DỰ ÁN VINCITY HỒ CHÍ MINH SẼ ĐƯỢC XÂY DỰNG Ở QUẬN NÀO?

Dự án Vincity Hồ Chí Minh sẽ được tập đoàn Vingroup phát triển tại quận 7, quận 9 tại khu Green City và một phần tại Hóc Môn và Bình Chánh, Củ Chi… Với mật độ dân cư đông đúc, những người đang phải thuê nhà vất vả sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ chất lượng mà lại hợp túi tiền, những dự án Vincity sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu về nhà ở của người dân đang sinh sống và làm việc ở đây.
 
Vingroup đã có những thành công rực rỡ ở phân khúc bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes tại TP.HCM như là Vinhomes Golden River nằm tại số 2 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Quận 1, HCM. Và dự án Vinhomes Central Park tọa lạc ngay khu Tân Cảng, Bình Thạnh, HCM. Dự án tiếp theo sẽ được triển khai tại thành phố HCM sẽ là Vinhomes Khánh Hội tại số 157 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM.
Song hành cùng những dự án bất động sản cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, thương hiệu Vincity với mục tiêu bất động sản bình dân sẽ mang đến những căn hộ chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của người dân, mang đến cho người dân cuộc sống mới, hoàn hảo nhất. Những dự án nổi bật khác như Sun Grand Quảng An Tây Hồ

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply