Tập đoàn VinGroup – Dự án căn hộ VinCity Hà Nội

Tập đoàn VinGroup – Dự án căn hộ VinCity Hà Nội
Rate this post
Với mong muốn đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho mọi đối tượng khách hàng. Tập đoàn Vingroup đã mạnh dạn tiên phong đầu tư vào phân khúc giá rẻ đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay, phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Thương hiệu bất động sản bình dân mà Vingroup đầu tư đó chính là Vincity, Sản phẩm Vincity Hà Nội sẽ phù hợp với khách hàng mức thu nhập từ 15-20 tr/tháng, và có mức tích lũy từ 200 – 300tr. Lực lượng lao động chiếm đến gần 50% dân số Việt Nam.
Thiết kế dự án Vincity sẽ được tích hợp những kế thừa từ dòng bất động sản chung cư cao cấp Vinhomes. Được Vingroup đảm bảo về tiến độ công trình, chất lượng từng căn hộ và đầy đủ những tiện ích, dịch vụ tiện nghi, hứa hẹn sẽ hình thành lên khu đô thị có môi trường sống hoàn hảo, lý tưởng cho khách hàng. Tuy nhiên do cách khá xa với trung tâm thành phố, nhưng dự án cũng sẽ được đầu tư hệ thống giao thông thuận tiện cho việc đi lại.

DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY HÀ NỘI

Dự án Vincity sẽ được nằm tại những vụ trí trung tâm của huyện ngoại thành Hà Nội, sẽ giúp góp phần phát triển cư dân nơi nơi đó trở thành các khu đô thị vệ tinh của thủ đô. Giảm mật độ dân số tại những quận trong nội thành cùng lưu lượng giao thông đông đúc. Vì vậy với mức thu nhập trung bình thấp của đại đa số người dân Hà Nội hiện nay thì vẫn có khả năng sở hữu cho mình một căn hộ lý tưởng phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng, dịch vụ tiện nghi. Dự kiến dự án Vincity sẽ được triển khai tại: Gia Lâm, Đan Phượng, Hưng Yên, chung cư Vincity Tây Mỗ, Hà Đông, Tây Mỗ.
 
Với mức giá cho từng căn hộ là 700tr/ căn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới chất lượng cũng như những dịch vụ chuyên nghiệp mà Vincity Hà Nội mang lại.

Căn hộ tiêu chuẩn của Vincity

Căn hộ Vincity sẽ là làn gió mới trên dòng bất động sản bình dân hiện nay, khi mà các căn chung cư, nhà ở bình dân xuống cấp một cách nhanh chóng khi không được chăm sóc kỹ lượng từ nhà đầu tư, cũng như chất lượng dịch vụ kém. Đến với dự án Vincity khách hàng có thể yên tâm với đội ngũ quản lý, chất lượng dịch vụ hoàn hảo.
 
Tập đoàn Vingroup sẽ phát triển dự án Vincity tại những huyện ngoại thành đang phát triển như: Đan Phượng, Hoài Đức, Đông Anh, Thanh Trì, Hà Đông…để đáp ứng nhu cầu về nhà ở đang tăng nhanh tại đây.
Đến với dự án Vincity bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống đỉnh cao, dịch vụ tiện ích hiện đại, tiện nghi, và chuyên nghiệp nhất từ dự án Vincity Hà Nội

Bên cạnh đó còn những dự án tiêu biểu khác như chung cư Vinhomes Lò Đúc

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY HOTLINE 0916323066

Leave a Reply