Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ chính là một tổ hợp dự án chung cư, sky villa, officetel, shophouse, penhouse, có vị trí tọa lạc tại số 148 Giảng Võ ( thuộc Triển lãm Giảng Võ cũ) được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cùng kết hợp với các đối tác T&T Group – VinGroup – Conteccons đầu tư xây dựng và phát triển trở thành một công trình kiến trúc mang tầm vóc quốc tế.

Với việc sở hữu một vị trí “vàng” kim cương, dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ được kết nối khu vực bậc nhất, dự án nằm ngay bên cạnh Hồ Giảng Võ xanh thẳm, nhằm mục đích có thể tạo nên một môi trường sống hoàn hảo cho khách hàng.

Tổng quan dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Tân Hoàng Minh Giảng Võ có quy mô diện tích vô cùng rộng lớn, với quy mô lên đến 10 tòa chung cư, cao nhất là 50 tầng có vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố Hà Nội, đặc biệt với thiết kế kiến trúc vô cùng độc đáo, đặc biệt một quần thể kiến trúc xanh được tạo nên bởi các chuyên gia tư vấn, là những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Hứa hẹn rằng, dự án sẽ đem đến một khu tổ hợp của dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ sự thịnh vượng bền lâu.

Vào ngày 20/10/2016, thì tổ hợp dự án Tân Hoàng Mình Giảng Võ có vị trí tọa lạc tại số 148 Giảng Võ cùng kết hợp với sự tham dự của 4 đối tác chủ đầu tư đó là VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh – Conteccons đã chính thức được khởi công xây dựng

Thông tin chi tiết

Tên gọi của dự án: Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Chủ đầu tư dự án : VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh – Conteccons

Quy mô của dự án:

– Gồm có 10 tòa chung cư cao không quá 50 tầng

– Tổng diện tích xây dựng cao tầng: 34,358m2

+ Diện tích sàn Officetel: 99,986m2

+ Diện tích sàn căn hộ: 595,936m2

+ Diện tích sàn thương mại: 50,336m2

– Diện tích xây dựng giáo dục: 13,832m2

+ Diện tích sàn nhà trẻ: 3000m2

– Tổng diện tích cây xanh: 8,444m2

– Đất giao thông: 11,476m2

Một quần thể khu đô thị lớn với hệ thống 10 tòa căn hộ lên tới 4000 căn hộ để ở và gồm có 2000 căn Officetel có thể đáp ứng được nhu cầu để ở, để có thể hưởng thụ cuộc sống cùng với việc đáp ứng được nhu cầu về văn phòng trong khu vực nội thành. Căn hộ tại dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ được thiết kế vô cùng thông minh theo xu hướng mới, các căn hộ tại đây còn được tối ưu công năng sử dụng, nhằm mục đích tối đa hóa về mặt sử dụng. Cùng với việc trang bị bộ nội thất cao cấp hiện đại nhập khẩu hàng đầu thế giới, do vậy mà căn hộ Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ được tôn lên một tầm cao mới.

Vị trí tọa lạc Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Tổ hợp dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ có vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, dự án nằm ngay tại số 148 Giảng Võ, đây được đánh giá là vị trí “trung tâm của trung tâm” tạo được các kết nối với khu vực xung quanh được tốt nhất, quý khách có thể thuận tiện di chuyển ra trong nội thành hay ngoại thành Hà Nội.

Với vị trí vàng, cư dân sinh sống tại dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ dễ dàng để di chuyển ra các tuyến đường lớn như: Ngọc Khánh, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, La Thành, Láng Hạ, Ô Chợ Dừa, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Láng,  … cùng với hàng ngàn các khu tiện ích nổi tiếng tại Hà Nội có thể kể đến như: Hoàng Thành Thăng Long, Lăng Bác, Hồ Gươm, Văn Miếu, Hồ Tây,  …

Vinhomes Đại Mỗ

Tiện ích tại Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Cùng với tiêu chí tiện ích dịch vụ cao cấp “all in one”, theo chủ đầu tư dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích hàng đầu nhất, nhằm mục đích cung cấp một cuộc sống trọn vẹn cho cư dân nơi đây với các tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, bể bơi, nhà hàng, khu shophouse, cafe, trung tâm thương mại, vườn hoa, siêu thị, khu dạo bộ, khu thể thao ngoài trời …

Có thể bạn đang quan tâm về du an Vinhomes Lo Duc

Với một thiết kế kiến trúc độc đáo đẳng cấp bậc nhất nằm tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm, dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ đang hiện lên trở thành một nơi lý tưởng nhằm tận hưởng cuộc sống bình yên, cuộc sống thịnh vượng cho quý khách hàng.

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply