Siêu dự án chung cư VinCity Gia Lâm là chung cư dành cho khách hàng ở phân khúc có thu nhập trung bình – thấp của tập đoàn Vingroup. Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô xây dựng lên đến 300ha sẽ đem đến những căn hộ chất lượng cho khách hàng, và góp phần phát triển khu vực phía Đông Hà Nội nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung.
DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY GIA LÂM
Căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được Vingroup xây dựng với lối kiến trúc hiện dại, các tòa nhà chất lượng, đồng bộ đầy đủ tiện nghi, đầy đủ cho dịch vụ như trường học, trung tâm thương mại, cây xanh, các khu thể thao và hạ tầng dịch vụ… Nhằm hướng tới các khách hàng sinh sống và làm việc tại Gia Lâm, Long Biên, Ba Đình, Hai Bà Trưng, với hạ tầng giao thông tới các vị trí trên vô cùng thuận lợi.
Dự án Vincity Gia Lâm sẽ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như của Vinhomes, hệ thống y tế theo tiêu chuẩn của Vinmec, trường học chuẩn quốc gia Vinschool, siêu thị tiện ích Vinmart, Vinpro…
Cùng tham khảo Condotel 89 Trần Phú giá gốc
Với lối thiết kế hài hòa thông minh, độc đáo và phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, Vincity Gia Lam sẽ mang lại cho bạn cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, không gian đẳng cấp, trong lành, nâng tầm cuộc sống cư dân khu đô thị một chất lượng hoàn hảo.
Với quần thể khu đô thị VinCity Gia Lâm có quy mô lớn đến 300ha, sẽ kiến tạo lên một quần thể khu đô thị xanh, chất lượng và đẳng cấp, mang đến những căn hộ VinCity Gia Lâm cho khách hàng khu vực phía Đông Hà Nội.  Ngoài ra Vingroup cũng sẽ đầu tư xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ dành cho khách hàng khu vực phía Đông thủ đô.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply