Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng được xây dựng trên diện tích đất 4,2 ha. Dự án có vị trí địa lý thuận lợi cho giao thông, nằm bên cạnh Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.

Thông tin dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng

Tên gọi của dự án: Vincom Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng

Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

Diện tích đất của dự án: 6 Ha

Mật độ xây dựng dự án: 32.5 %

Vị trí tọa lạc của dự án: Ngã ba giao giữa mặt đường Phạm Hùng với đường Đỗ Đức Dục, thuộc Quận Từ Liêm, Thành phố Hà Nội. Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng bao gồm có chung cư và khuu nhà phố thương mại (Shophouse). Đặc biệt, Vinhomes Đỗ Đức Dục được xây dựng 5 tòa nhà chức năng bao gồm: căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ cao cấp, Shophouse. Với hơn 60% diện tích đất dự án được dùng cho việc xây dựng cảnh quan và cây xanh, cùng với hệ thống bể bơi, tiện ích sống cho cư dân.

Vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng

Dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng với ưu thế lớn về vị trí, dự án nằm ngay gần các khu trung ương, các cơ quan hành chính lớn của thủ đô:

+ Cách 1000m là sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

+Cách 300m là Trung tâm hội nghị quốc gia

+ Mặt đường Vành đai 3

Dự án được nằm ngay tại mặt đường của trục Phạm Hùng – đường Phạm Văn Đồng. Đây chính là con đường huyết mạch để di chuyển tới sân bay Nội Bài.

Tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Đỗ Đức Dục

Tiện ích tại dự án Chung cư Vinhomes Đỗ Đức Dục cũng tương tự như các Dự án trước đây của tập đoàn Vingroup (có thể kể đến là Royal City, Vinhomes gardenia, Times City, Chung cư Vincity Tây Mỗ … ). Dự án bất động sản cao cấp này may mắn nằm trên khu vực rộng lớn, có thể sẵn sàng đưa ra thị trường: căn hộ sang trọng, khu thương mại lớn, công viên , …

Tiện ích cao cấp dược chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển đồng bộ bậc nhất về hệ thống y tế, hệ thống các trường quốc tế giáo dục, bên cạnh đó thì còn có không gian sống hoàn hảo.

Thiết kế độc đáo

Về thiết kế đây chính là sự khéo léo kết hợp giữa phong cách mới mẻ, ngoài ra còn pha thêm chút nét cổ kính. (Thường thấy rằng các dự án của thương hiệu Vinhomes luôn luôn có những điểm nhấn riêng biệt và không có dự án nào giống với dự án nào).

Do vậy, Quý khách hàng những người là cư dân tương lai tại dự án Vinhomes Đỗ Đức Dục Phạm Hùng này hoàn toàn có thể yên tâm một điều rằng cuộc sống của họ sẽ được bảo đảm tốt nhất không chỉ trong an ninh, không chỉ có trong tiện ích hằng ngày mà quý khách hàng khi sinh sống tại đây còn có thể dạo bộ hàng ngày ngay bên cạnh căn hộ của mình với một khuôn viên hồ sinh thái rộng lớn giúp cân bằng được tâm trạng và sức khỏe.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến dự án này hoặc có nhu cầu về mua nhà, nhu cầu về đầu tư bất động sản của Vinhomes, thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án.

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply