Alphabetlands -Trên thị trường bất động Việt năm 2016, thì phân khúc nhà ở cao cấp chính là tâm điểm được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng chú ý đến nhất. Và một trong những dự án của vị đại gia Tân Hoàng Minh trên thị trường bất động sản chung cư cao cấp và được nhiều người mong đợi nhất chính là dự án D’.Le Roi Soleil.

d'.le roi soleil

D’.Le Roi Soleil: Lựa chọn cao cấp của phân khúc cao cấp

Không bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn bởi giá vàng, giá dầu, ngoại tệ, ở giai đoạn cuối năm thị trường bất động sản địa ốc lại đang sôi động lên từng ngày.

Với diễn biến thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây, các chuyên gia nhận định bất động sản vẫn chưa chạm đỉnh, lợi nhuận tiềm năng cho giới đầu tư vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là phân khúc cao cấp.

Nhắc đến phân khúc chung cư cao cấp, thì D’.Le Roi Soleil là một trong những đại diện nổi bật tại thị trường bất động sản Hà Nội. Với ba mặt tiền giáp thủy nằm ngay giữa trung tâm Quản An, lối kiế trúc với hình dạng như một chiếc mũi đinh ba hướng lên trời. Đây là biểu tượng thịnh vượng cũng đủ làm rung động mọi thị trường, mọi khách hàng.

Vị trí dự án D’.Le Roi Soleil được nằm trên thê đất rồng mà tập đoàn Tân Hoàng Minh nghiên cứu kỹ lưỡng, hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện. Từ D’.Le Roi Soleil chỉ mất 9 phút tới Lăng Bác, khu hành chính của cả nước, tới Hồ Gươm chỉ vẻn vẹn 12 phút.

Thông tin mới nhất về Dự án Condotel Dragon Fairy

Uy tín của chủ dự án

Đối với những khu chung cư cao cấp trị giá bạc tỷ thì nhu cầu của khách hàng là rất sắt sao và kỹ lượng, để có thể thỏa mãn với số tiền mà khách hàng bỏ ra. Và cách tập đoàn Tân Hoàng Minh tạo lên giá trị của những sản phẩm của mình là một hệ thống tiện ích đi kèm chuẩn 5 sao, là mình chứng cho sản phẩm của mình.

phoi canh d'.le roi soleil

D’.Le Roi Soleil là dự án mà tập đoàn Tân Hoàng Minh chăm chút nhất từ vị trí đắc địa của dự án cho tới khu vực dân trí mà xung quanh, hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường chung cư cao cấp trong nước. Ngoài ra Tân Hoàng Minh còn hợp tác cùng Vingroup cho ra mắt dự án Vinhomes Lò Đúc.

Tốc độ bàn giao và sở hữu căn hộ

Thời gian mà khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm cao cấp của D’.Le Roi Soleil là chỉ dưới 3 năm, khoảng thời gian để nhà đầu tư vừa dàn xếp ổn thỏa tài chính vừa không bỏ lỡ cơ hội đầu tư.

Đặc biệt tại thị trường bất động sản Việt, thời gian thi công, hoàn tất thủ tục càng ngắn, càng thu hút được nhà đầu tư. D’.Le Roi Soleil còn làm xuất sắc hơn thế khi sẽ bàn giao vào cuối năm 2017 trong khi mới khởi công và giữa năm 2015. Xem thêm Vincity Tay Mo.

Quy luật “được thứ này phải hi sinh thứ kia” trước giờ luôn tạo ra những cơn đau đầu triền miên cho các nhà đầu tư. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi dù chỉ mới được chính thức mở bán chưa đến một năm, nhưng dự án sở hữu trọn “mũi đinh ba” như “Vua Mặt trời” lại được săn lùng ráo riết.

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply