Dự án chung cư 93 Láng Hạ của chủ đầu tư Vinaconex lập thiết kế thành 72 tầng trên diện tích hơn 5.000m2 của khu tập thể cũ tại số 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Hiện tại Vinaconex đã hoàn thành các thủ tục pháp lý để trở thành công ty mẹ của BĐS An Thịnh khu năm giữ cổ đông lớn nhất và là Chủ đầu tư của dự án Chung cư 93 Láng Hạ.
 

Thông tin dự án chung cư 93 Láng Hạ

–Tên gọi: Xây dựng cải tạo lại tập thể 93 Láng Hạ
– Loại: Văn phòng/ Trung tâm thương mại, Chung cư/ Căn hộ cao cấp
– Diện tích: 4.232 m2
– Diện tích đất xây dựng: 1.500 m2
– Tổng diện tích mặt sàn: 40.700m2
+ Diện tích sàn phục vụ cho dịch vụ và văn phòng: 11.000 m2
+ Diện tích sàn cho mục đích nhà ở: 29.800 m2
– Diện tích sàn tầng để xe: 9.900m2
– Số tầng : 27 tầng
– Khu vực: Láng Hạ,Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ: 93 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Thiết kế độc đáo

Dự án căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng chu thuê tại 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội có chiều cao là 27 tầng, và để đảm bảo thuận tiện trong việc sinh hoạt và làm việc của các văn phòng và cư dân cùng khách mua sắm tại dự án thì các công năng dự kiến được bố trí như sau: 
– Với 3 tầng hầm được sử dụng với mục đích làm hầm để xe cho các hộ cư dân trong tòa nhà, khu văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại – dịch vụ. Không gian rộng rãi, thoải mái để đảm bảo cho an ninh cũng như vị trí gửi xe của tòa nhà. Bên cạnh đó hệ thống thang máy cũng được bố trí từ tầng hầm đến các tầng cùng hệ thống phòng cháy, chữa cháy tự động, hệ thống bơm công suất lớn để đảm bảo an toàn cho người dân.
– Hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ cùng các cửa hàng kinh doanh siêu thị, nằm trên 3 tầng dưới cùng của tòa nhà. Còn 2 tầng trên sẽ bố trí khu vực văn phòng.

Tiện nghi, hiện đại

+ Khu vực bố trí phòng họp/ sinh hoạt cộng đồng phục vụ tổ dân phố sẽ là tầng kỹ thuật và một phần diện tích còn lại, nhằm phục vụ nhu cầu của người dân thì diện tích của khu dịch vụ công cộng này sẽ được mở rộng.
+ Mặc dù là khu tái định cư nhưng các căn hộ chung cư 93 Láng Hạ đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chung cư cao cấp, đảm bảo đầy đủ diện tích sinh hoạt… Các căn hộ dự án 93 Láng Hạ có lối thiết kế mở, với đầy đủ ánh sáng thiên nhiên, thoáng mát, tạo không gian yên tĩnh, tiện nghi, hoàn hảo và phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam.
+ Với phần diện tích đất xung quanh tòa nhà chung cư 93 Láng Hạ thì dự kiến sẽ được làm lối đi chung, trông cây xanh để dự án thành một khu phố xanh thu nhỏ. Phần còn lại sẽ là sân chơi, vườn hoa và đường đi dạo người cao tuổi tập thể dục. Xem thêm chung cu Vincity Tay Mo Ha Noi của Vingroup.
 
Giải pháp kiến trúc cho công trình chung cư 93 Láng Hạ được cân nhắc kỹ lưỡng trên cơ sở không phá vỡ sự hài hoà và thống nhất về mô típ và hình thức kiến trúc với các công trình lân cận. Hình thức kiến trúc hiện đại, màu sắc đường nét chi tiết thiết kế hài hòa, sẽ tạo điểm nhấn cho tuyến phố, cho khu vực xung quanh và là niềm tự hào đối với các hộ dân được sở hữu một căn hộ tại đây. 
KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Hotline: 0916323066

 

Leave a Reply