Dự án Chung cư 138 Giảng Võ Complex là dự án bất động sản cao cấp được Công ty cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư – Khi nhắc đến văn Phú – Invest, thì ai cũng biết rằng đây chính là một công ty chuyên lĩnh vực kinh doanh bất động sản với những dự án có chất lượng, có giá trị thẩm mỹ cao. 

Thông tin tổng quan dự án

Tên gọi của dự án: Giảng Võ Complex

Chủ đầu tư của dự án: Công ty Cổ phần IP Việt Nam

Tổng vốn đầu tư cho dự án: 1.400 Tỷ đồng.

Tổng diện tích sàn: 92.000 m2

Tổng diện tích xây dự án: 16.600 m2.

Quy mô của dự án: bao gồm khu căn hộ cao cấp + trung tâm mua sắm + văn phòng

2 tháp căn hộ cao 21 tầng.

1 tháp văn phòng với 29 tầng.

Với 3 tầng hầm thông nhau, tầng 1 – 3 là Trung tâm thương mại 138 giảng võ

Vị trí tọa lạc đắc địa của dự án

Phía Tây Nam dự án: đường Hào Nam.

Phía Tây Bắc dự án: đường Giảng Võ.

Phía Đông Nam dự án: cụm cư dân Cát Linh.

Phía Đông Bắc dự án: Chi cục Thuế Hà Nội.

Quy mô dự án

Chung cư 138 Giảng Võ được đầu tư đồng bộ, với hệ thống 3 tòa:

+ 3 tầng hầm và 3 tầng thương mại

+ 2 tháp cao 21 tầng là khu nhà ở

+ 1 tháp  cao 29 tầng là khu văn phòng

Công trình chung cư Giảng Võ Complex với 2 tòa chung cư cao 21 tầng sẽ được sử dụng 1 phần để nhằm mục đích tái định cư lại cho các hộ dân tại 57 Giảng Võ cũ, phần diện tích còn lại để xây dựng chung cư cao cấp.

Tiện ích cao cấp tại chung cư 138 Giảng Võ Complex

Dự án chung cư Giảng Võ Complex được chủ đầu tư triển khai xây dựng trên một khu đất rộng lớn với diện tích lên tới 15.600 m2 nằm sát bên đường Giảng Võ sẽ tạo nên một khái niệm mới về tổ hợp các khu trung tâm thương mại, văn phòng làm việc thông minh, một công trình thân thiện với môi trường.

Xung quanh của dự án chung cư Giảng Võ Complex nằm rất gần với các trụ sở ban ngành như Ủy ban nhân dân thành phố Hà nội, trung tâm văn hòa Việt Nhật, Sở văn hóa thông tin truyền thông Hà Nội, … Có thể thấy được rằng dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex rất thích hợp để làm văn phòng. Tham khảo thông tin Vincity Tay Mo Ha Noi

Chủ đầu tư đã đưa ra mục tiêu của dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex đó chính là đầu tư để xây dựng một tổ hợp công trình đẳng cấp mang phong cách hiện đại, cùng với không gian sử dụng linh hoạt và hiệu quả, trang thiết bị hiện đại, văn phòng thông minh, nhằm đáp ứng nhu cầu về thông gió, chống nắng, ánh sáng tự nhiên, …Nhấn mạnh được hình ảnh của công trình lớn theo xu hướng phát triển và xu hướng hội nhập thế giới trong thế kỷ mới. Tham khảo dự án mới 

Thiết kế độc đáo tại dự án

Thiết kế dự án chung cư Giảng Võ Complex chú trọng vào góc nhìn, ánh sáng tự nhiên, được tuân thủ phong thủy, tách biệt không gian chung, riêng. Công năng sử dụng vô cùng hiệu quả. Ngoài việc chú trọng đến các không gian cây xanh, cùng với việc giao lưu cộng đồng cư dân, đặc biệt với việc thiết kế chi tiết dây chuyền công năng cho từng khu căn hộ cũng được chú trọng, tất cả các căn hộ tại dự án đều được bảo đảm ánh sáng, thông gió tự nhiên. Phòng khách của mỗi căn hộ được mở rộng tối đa, tăng góc nhìn cảnh quan, được thiết kế luôn tiếp với không gian bên ngoài, nhằm mục đích làm tăng giá trị sử dụng, cải tạo vi khí hậu, tiết kiệm năng lượng.

Thảm khảo dự án Vinhomes Lo Duc

Nếu quý khách hiện đang quan tâm tìm hiểu về dự án chung cư 138 Giảng Võ Complex thì xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Hotline: 0916323066

Leave a Reply