Biệt thự Vinhomes Thăng Long có gì đặc biệt?

Tiếp nối những thành công của nhà đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam Vingoup là siêu dự án Vinhomes Thăng Long. Có thể nói rằng đây là một trong những dự án được mong đợi nhất năm 2016 bởi nó hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vinhomes Thăng Long là khu đô thị tổ hợp của biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… đem đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho toàn bộ dân cư nơi đây.

Một trong những điểm thu hút người mua là vị trí dự án Vinhomes Thăng Long được tọa lạc trong quần thể khu đô thị Nam An Khánh và trung tâm giao lộ của các trục đường chính như phía Đông giáp tuyến đường A8, phía Tây giáp với vành đai 4 và khu dân cư Sudio, phía Nam giáp tuyến đường A2, phía Bắc giáp với Đại Lộ Thăng Long. Gần với những dự án khác của vingroup như dự án Vincity Đại Mỗ, Vincity Tây Mỗ, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tạo thành khu quần thể sinh thái tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Tổng diện tích: 24,2 ha

Diện tích hồ điều hòa, cây xanh bao quanh: 10 ha

Thiết kế theo mô hình Compound với diện tích: 22 ha

Quy mô dự án gồm 4 phân khu: Khu Long Cảnh, khu Long Khánh, khu Long Phú, khu Long Hưng

Hệ thống tiện ích: Trung tâm thương mại, khu trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, bể bơi, phòng tập, sân chơi ngoài trời,…

Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được thiết kế với 2 dạng biệt thự là khu biệt thự song lập và khu biệt thự đơn lập để đa dạng nhu cầu khách hàng. Ngoài ra nhà liền kề cũng đang rất thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi thiết kế hiện đại tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên đem đến một không gian thoáng, trong lành như chốn thiên đường. Dự án gồm 789 căn biệt thự, nhà liền kề, nhà vườn. Cụ thể là 115 căn nhà liền kề, 72 căn nhà thương mại, 600 căn biệt thự song lập, 11 căn biệt thự đơn lập.

Biệt thự đơn lập có diện tích từ 300m2 – 450m2 và diện tích xây dựng là 350m2/ 2 tầng với giá từ 12-17 tỷ/căn. Cấu trúc của một căn đơn lập gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng vệ sinh, 1 phòng giúp việc và 1 phòng sinh hoạt chung.

Biệt thự song lập có diện tích từ 120m2-200m2 và diện tích xây dựng là 250m2/ 4 tầng với giá từ 9-12 tỷ/ căn. Cấu trúc của căn song lập gồm 5-6 phòng ngủ, 1 phòng khách, 5-6 phòng vệ sinh, 1-3 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng giặt,1 phòng thời, 1 phòng giúp việc, 1 phòng tập Gym tùy vào từng khu.

Phong cách khu liền kề

Khu liền kề có diện tích từ 88-162m2 và diện tích xây dựng là 200-230m2/ 4 tầng với giá từ 6-8 tỷ. Cấu trúc của căn liền kề gồm 4 phòng ngủ, 2 phòng sinh hoạt chung, 5 phòng vệ sinh và 1 phòng khách,

Với phong cách tân cổ điển, sang trọng Vinhomes Thăng Long được đánh giá là siêu dự án biệt thự sinh thái đẳng cấp nhất miền Bắc hoàn toàn đáp ứng được hầu hết nhu cầu khách hàng. Thiết kế biệt thự, liền kề tối ưu hóa về cả diện tích và chức năng sử dụng của từng phòng trong mỗi căn để đem lại cuộc sống tiện nghi, không gian lý tưởng cho người dân.

HOTLINE 0916323066

Leave a Reply