Dự án Vinhomes Đại Mỗ là tên dự kiến của khu đô thị mới sẽ được Sở Quy hoạch  – Kiến trúc Hà Nội quy hoạch nằm trên Đại Lộ Thăng Long thuộc phường : Mễ Trì, Phú Đô, Trung Văn. Gần với dự án Vincity Tây Mỗ Được tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

thành phố vườn kiểu mẫu
Thủ tướng Chính phủ đã ra thông báo số 25 ngày 28/01/2015 về việc thực hiện khu đô thị chức năng (dự án Trung tâm thương mại, văn hóa) để tạo vốn xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia – quốc tế.

Khu đô thị chức năng ở Đại lộ Thăng Long có tỷ lệ 1/500, và diện tích hơn 70ha, tầm quy mô dân số hơn 10.000 người, sẽ đực thiết kế thành khu nhà ở, hệ thống cây xanh, trường học hứa hẹn sẽ thanh khu đô thị theo phong cách “thành phố vườn”.

Theo bản quy hoạch chi tiết, khu đô thị Nam Đại Lộ Thăng Long có phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long, phía Đông giáp với khu hanh chính quốc gia và dân cư, Phía Nam gần sông Nhuệ, phía Tây gần tuyến đường quy hoạch rộng 22m.

Tham khảo ngay Dự án Condotel 89 Trần Phú

Khu đô thị có hệ thống công trình kiến trúc được thiết kế thành mảng theo hình chữ U, hướng ra phía Bắc và xung quanh được bố trí không gian cây xanh và mặt nước về ba phía.

Khu kiến trúc thấp tầng được bố trí ở phía Nam và Tây khu đô thị. Không gian được thiết kế theo bố cục ô bàn cờ, mang nguyên tắc thành phố cây xanh, kết hợp các tuyến mương tạo sự hài hòa về thiên nhiên và cảnh quan đô thị, toát lên vẻ đẹp của “thành phố vườn”.

Khu vực công trình cao tầng được xây dựng tại phía Đông khu đô thị. Được thiết kế trải dài lên đến 500m theo hướng Bắc – Nam.

Với những khu đô thị thì không thể thiếu Hồ điều hòa, và tại khu đô thị Vinhomes Đại Mỗ cũng vậy, với diện tích hồ lên đến hơn 15ha và được bố trí tại khu trung tâm. Cùng với tuyến mương nối liền với Hồ điều hòa và trải dài ra sông Nhuệ sẽ làm nổi lên hệ thống cây xanh trải dài theo nó. Xem thêm Chung cư Vinhomes Lò Đúc

Không gian vui chơi, giải trí, tiện ích cộng đồng được xen kẽ với những cây xanh bố trí hợp lý nhằm mang lại bầu không khí thoáng đãng và trong lành cho cư dân tại khu đô thị. Không những vậy hệ thống cây xanh còn bao bọc xung quanh khu đô thị về ba phía.

Chúng tôi cam kết bán giá gốc vinhomes đại mỗ – giá gốc vinhomes mễ trì tới tận tay người tiêu dùng cuối cùng.

Leave a Reply