LIỀN KỀ SUN GROUP ĐÔNG ANH – TẬP ĐOÀN SUN GROUP

LIỀN KỀ SUN GROUP ĐÔNG ANH – TẬP ĐOÀN SUN GROUP
5 (100%) 2 votes

Liền kề Sun Group Đông Anh (Sun Grand City Đông Anh) nằm trong tổ hợp dự án Sun Group Đông Anh với các căn liền kề, biệt thự, Shophous nằm tại Đông Anh – Hà Nội, do tập đoàn Sun Group đầu tư xây đựng. Liền kề Sun Group Đông Anh sẽ là một trong những dự án lý tưởng, mang đến nơi thịnh vượng cho khách hàng.

Liền kề Sun Group Đông Anh

Đông Anh hiện đang là huyện đang nằm trong quá trình phát triển của Hà Nội và đang đề xuất lên quận trong thời gian tới, sở hữu vị thế đắc địa cũng như phong thủy vô cùng tốt. Do vậy, dự án Sun Group Đông Anh là một trong những dự án trọng điểm, mang đến sự phát triển thay đổi đúng vị thế của huyện Đông Anh. Những căn liền kề Sun Group Đông Anh sang trọng sẽ mang đến sự hiện đại sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.

LIỀN KỀ SUN GROUP ĐÔNG ANH

Sở hữu vị trí “đắc địa” tại Đông Anh, dễ dàng di chuyển ra sân bay Nội Bài cũng như khu vực nội thành Hà Nội, liền kề SunGroup Đông Anh mang phong cách sang trọng hiện đại, tinh tế trong từng chi tiết dự án Sun Group Đông Anh.

Liền kề SunGroup Đông Anh

Với những đối tác hàng đầu thế giới, liền kề Sun Group Đông Anh mang được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia danh tiếng, uy tín chuyên nghiệp. Những căn liền kề Sun Group Đông Anh là một sự tổng hòa những tinh túy nhất từ tập đoàn Sun Group, hội tụ những giá trị tinh tế từ giá trị nghỉ dưỡng đến nhu cầu để ở, mang đến một quần thể dự án đáng sống tại Hà Nội.

Sau chuỗi dự án bất động sản nhà ở tại Hà Nội của tập đoàn Sun Group như: Sun Grand City Thụy Khuê (69B Thụy Khuê), Sun Grand City Ancora (số 3 Lương Yên) … thời gian qua chủ đầu tư Sun Group đã đang triển khai dự án công viên Kim Quy mang phong cách Disneyland tại Đông Anh. Dự án Sun Group Đông Anh với những căn biệt thự Sun Group Đông Anh, liền kề Sun Group Đông Anh sẽ mang đến sự tinh tế, cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply