BIỆT THỰ VÂN TRÌ ECOLAND ĐÔNG ANH – CHỦ ĐẦU TƯ HADICO &TIG

BIỆT THỰ VÂN TRÌ ECOLAND ĐÔNG ANH – CHỦ ĐẦU TƯ HADICO &TIG
5 (100%) 2 votes
Biệt thự Vân Trì Ecoland nằm trong tổ hợp dự án sinh thái Vân Trì Ecoland Đông Anh, tọa lạc bên bờ Đầm Vân Trì Đông Anh và sở hữu tầm view thoáng ra Sân Golf Kim Nỗ, cách chân cầu Nhật Tân khoảng 5km. Dự án sinh thái diệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh nằm trên tuyến đường 23B có quy mô lên đến 36ha, do liên doanh chủ đầu tư Hadico & Thăng Long Invest (TIG) đầu tư xây dựng phát triển dự án.
Biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh
Dự án biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh sẽ mang đến một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, sở hữu không gian sống xanh, nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí năng động bậc nhất Thủ đô Hà Nội.

DỰ ÁN SINH THÁI BIỆT THỰ VÂN TRÌ ECOLAND

Mang đến lối kiến trúc xanh bậc nhất Hà Nội, những căn biệt thự Vân Trì Ecoland nằm trong những mảng xanh ngắt của cây xanh và hồ nước, với bên cạnh là sân Golf Kim Nỗ. Chủ đầu tư đã mang đến khu đô thị dự án Vân Trì Ecoland một sức sống xanh khác biệt, mang lại giá trị sống lớn lao cho cư dân.
Biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh
Tên dự án: Vân Trì Ecoland Đông Anh
Vị trí: xã Nam Hồng & Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội
Chủ đầu tư: Liên doanh Hadico &TIG
Quy mô dự án: 36ha
Những lô biệt thự Vân Trì Ecoland mang đậm chất những căn biệt thự nghỉ dưỡng, ngoài những điều tuyệt vời bên trong căn biệt thự Vân Trì Ecoland, tổng thể dự án Vân Trì Ecoland là một nét xanh đẳng cấp, xứng đáng là một dự án đáng sống bậc nhất Đông Anh.
Với sự đưa vào hoạt động của cầu Nhật Tân nối thẳng ra sân bay Nội Bài bằng tuyến đường Võ Nguyên Giáp, những khu đô thị xanh sở hữu những căn biệt thự Vân Trì Ecoland Đông Anh là điều vô cùng tuyệt vời đi cùng sự phát triển của huyện Đông Anh, sẽ mang đến dự án Vân Trì Ecoland một sức hút xanh mạnh mẽ

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

[ccf_form id=”51″]

Leave a Reply