BIỆT THỰ LOUIS CITY ĐẠI MỖ – TẬP ĐOÀN LÃ VỌNG

BIỆT THỰ LOUIS CITY ĐẠI MỖ – TẬP ĐOÀN LÃ VỌNG
5 (100%) 1 vote
Biệt thự Louis City Đại Mỗ nằm trong tổ hợp dự án Louis City nằm trên mặt đường 70 thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với các loại hình căn hộ là biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư cùng với các tiện ích đẳng cấp. Biệt thự Louis City Đại Mỗ là sản phẩm đầu tay của tập đoàn Lã Vọng với tham vọng to lớn phát triển một quần thể dự án đẳng cấp mang tầm đẳng cấp Quốc Tế, mang lại một môi trường sống xanh, hiện đại, một cuộc sống hiện đại thịnh vượng.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Những căn biệt thự Louis City Đại Mỗ được các chuyên gia hàng đầu thế giới tư vấn thiết kế chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, tạo sự thông thoáng hài hào sang trọng, tối ưu công năng sử dụng một cách tối đa.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Nằm trong một quần thể dự án hiện đại sang trọng, biệt thự Louis City cùng với các căn hộ nhà liền kề, shophouse, chung cư tạo thành một chỉnh thể thống nhất, hiện đại và hài hòa.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ LOUIS CITY

Biệt thự Louis City Đại Mỗ được thiết kế thàng 4 tầng nổi + 1 tầng bán hầm mang phong cách tân cổ điển hiện đại sang trọng thời vua Louis trong lịch sử nước Pháp.
Biệt thự Louis City Đại Mỗ

Chi tiết thiết kế biệt thự Louis City Đại Mỗ

– 1 Gara
– 1 Phòng thờ
– 1 Phòng khách
– 1 Phòng giúp việc
– 1 Phòng ăn + Bếp
– 6 Phòng WC
– 4 Phòng ngủ
– 1 Phòng giặt phơi
Tiện ích Biệt thự Louis City Đại Mỗ
Sở hữu căn hộ biệt thự Louis City Đại Mỗ của Tập đoàn Lã Vọng sẽ được sống trong không gian xanh đẳng cấp với các tiện ích tiện nghi, cùng với các cơ hội lớn sau này.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được nhận thông tin cập nhật dự án sớm nhất về thiết kế, quy hoạch, giá bán, chính sách, thông tin mở bán và nhận vé mời tham dự mở bán

KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Leave a Reply