Giải tỏa khan hiếm của căn hộ tại Trung tâm của long Biên dự án cao cấp Berriver 390 Nguyễn văn cừ đang được chủ đầu tư Hanco 9 gới thiệu và triển khai giai đoạn 2 của dự án.  Có thể nói Berriver Long Biên một bước chân với ngàn tiện ích, Dự án thừa hưởng tiện ích đồng bộ của Trung tâm quận Long Biên với hạ tầng đồng bộ quần thể văn minh khép kín quy tụ tại dự án. Nằm trong khu dân cư hiện hữu với mạch sống sôi động và đầy trẻ trung mới mẻ cạnh đường Nguyễn Văn Cừ, Berriver Long Biên còn được thừa hưởng những tiện ích sẵn có của cơ sở hạ tầng đã phát triển với hệ thống chợ, trường học, bệnh viện…hoàn thiện.

chung-cu-berriver-390-nguyen-van-cu-long-bien

Tọa lạc ngay gần sông Hồng mạnh mẽ và thơ mộng. Các căn hộ Chung cư Berriver Long Biên có một vị trí rất thuận lợi, gần các trục đường lớn như Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Sơn, Cầu Vĩnh Tuy, Đường 5,…
Tọa lạc tại 390 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội và cách hồ Hoàn Kiếm hơn 3km.

 

vi-tri-berriver-390-nguyen-van-cu-long-bien

 

Dự án căn hộ Berriver Long Biên là một dự án được đầu tư và quản lý bởi Công ty CP Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO9). Dự án bao gồm 5 toà tháp NO1, NO2, NO3, NO4, NO5. Mỗi toà cao 22 tầng được chăm chút tỉ mỉ từ thiết kế, không gian, cảnh quan cho đến kiến trúc. Các căn hộ được phân chia hợp lý, thoáng mát, hài hoà với thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng mặt trời. Berriver Long Biên đã, đang và sẽ trở thành một dấu ấn tươi đẹp bên kia Sông Hồng, góp phần vào diện mạo đang đổi thay từng ngày của vùng đất phía Đông Hà Nội.

Các căn hộ tại Chung cư Berriver 390 Nguyễn văn Cừ được thiết kế theo phong cách hiện đại có 2-3 phòng ngủ. Với mật độ căn hộ thấp, chỉ 8 căn hộ/ sàn, với 4 thang máy tốc độ cao 2,5m/s cư dân dự án có thể đi lại cực kì thuận tiện và nhanh chóng. Các hành lang căn hộ được thiết kế sang trọng, rộng mở thông thoáng. Với chiều rộng hơn 3m tại khu vực sảnh thang máy.

Hotline tư vấn dự án 0916323066

Leave a Reply