Kênh đầu tư bất động sản Condotel nào có giá vừa túi tiền

Kênh đầu tư bất động sản Condotel nào có giá vừa túi tiền
Rate this post

Hiện nay kênh đầu tư bất động sản nói chung đang cực kỳ sôi động với hàng loạt những dự án lớn nhỏ được ra mắt càng ngày càng hiện đại, sang trọng, và đẳng cấp. Kèm theo đó là sự tăng giá với những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội tại những dự án lớn của những chủ đầu tư nổi tiếng. Trong thị trường bất động sản thì có rất nhiều kênh đầu tư nhỏ khác, đặc biệt là loại hình căn hộ – khách sạn cho thuê Condotel, một trong những loại hình mới xuất hiện tại Việt Nam và có sức hút cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm The Coastal Hill – FLC Quy Nhơn cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ

Sản phẩm đầu tư BĐS ngày càng đa dạng

Từ trước đến nay, nhiều người thường nghĩ đầu tư vào bất động sản sẽ phải là những nhà đầu tư nắm trong tay hàng tỷ đồng mới có đủ tiềm lực. Điều này có thể đúng đối với tình hình thị trường bất động sản trước kia, vốn chỉ có những sản phẩm nhà đất, biệt thự và phương án dung đòn bẩy tài chính chưa được ưa chuộng.

Condotel

Tuy nhiên, cũng với sự phát triển nhanh, thị trường bất động sản ngày càng đa dạng sản phẩm đầu tư, dành cho nhiều đối tượng khách hàng và nhà đầu tư có mong muốn gia tăng tài sản tích lũy hoặc tối đa tỷ suất sinh lời thông qua kênh bất động sản. Thêm vào đó, các nhà đầu tư còn có thêm những phương án vay vốn từ ngân hàng với mức giá vô cùng hợp lý, hưởng lợi khi nhanh nhạy nắm bắt được chính sách ưu đãi của chủ đầu tư.

Chính vì thế, việc hiện thực hóa một nguồn lợi nhuận tăng trưởng tốt, ổn định từ bất động sản vừa túi tiền là điều không còn xa vời đối với những gia đình trẻ, trung lưu… sở hữu số tiền tích lũy chưa lớn.

Xem thêm Thông tin dự án Sun Grand City Tây Hồ chính thức CĐT

Condotel là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng trong vài năm gần đây khi vừa giải quyết được bài toán sở hữu bất động sản, gia tăng tài sản và tối đa tỷ suất sinh lời. Hiện trong số những dự án condotel sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, phải kể đến dự án Virgo Hotel & Apartment đang rất được quan tâm nhờ mức đầu tư hợp lý, chính sách bán hàng, cho vay vốn không lãi suất cho đến khi bàn giao nhà, cam kết lợi nhuận cũng như cam kết mua lại với giá trị hấp dẫn.

Đầu tư vào căn hộ khách sạn tại Virgo Hotel & Apartment, khách hàng chỉ cần có trong tay 360 triệu đồng tương đương với 30% giá trị căn hộ từ 1,2 tỷ đồng. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ có ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn từ thời điểm ký hợp đồng cho đến khi bàn giao nhà. 360 triệu đồng là một số tiền không quá lớn đối với thu nhập của nhiều gia đình trẻ hiện nay, với nguồn lợi nhuận thu về ổn định từ 132 triệu mỗi năm từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel, đây chắc chắn là kênh đầu tư tốt để bắt đầu gia tăng tài sản tích lũy.

Cam kết vững chắc – bảo an lợi ích

Chủ đầu tư Virgo Nha Trang của dự án Virgo Hotel & Apartment còn có cam kết lợi nhuận từ Chương trình cho thuê căn hộ Condotel trong 8 năm đầu với 11% giá trị căn hộ mỗi năm. Khách hàng sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh thanh toán của ngân hàng cho chương trình này.

Không chỉ vậy, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn căn hộ của Virgo. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng đến 15 đêm nghỉ này sẽ được chủ đầu tư thanh toán 20 triệu đồng mỗi năm kể từ khi bàn giao.

Nhiều khách hàng đã đăng ký đặt cọc giữ chỗ condotel ở Virgo Hotel & Apartment chia sẻ, dự án có những sản phẩm có giá vừa túi tiền và phù hợp với thu nhập và việc chi trả ngân hàng của một gia đình trẻ sau này.

“Việc đầu tư vào Virgo Hotel & Apartment mang lại nhiều lợi ích cả về trước mắt lẫn lâu dài bởi nhà đầu tư vừa sở hữu tài sản bất động sản sẽ luôn gia tăng về giá trị, vừa mang lại khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm”, đại diện chủ đầu tư dự án cho hay.

Đặc biệt, chủ đầu tư còn có cam kết mua lại căn hộ condotel với giá tăng lên 8% giá trị căn hộ sau khi khách hàng ký biên bản bàn giao. Khách hàng chỉ cần làm đơn và sẽ nhận thanh toán trong vòng 20 ngày kể từ ngày khách hàng hoàn thiện thủ tục chuyển nhượng cho chủ đầu tư, chính sách này được áp dụng ngay khi khách hàng đã thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ.

Như vậy, sau khi nhận bàn giao nhà, trong trường hợp khẩn cấp cần huy động vốn hoặc rút vốn cho việc khác, khách hàng cũng hoàn toàn có thể chủ động và an tâm để chuyển nhượng bất kỳ khi nào.

Chị Linh, một khách hàng khác, chia sẻ: “Với mức thu nhập của vợ chồng tôi hiện nay, tiền tích lũy để nhàn rỗi là rất lãng phí. Tôi chọn đầu tư vào Virgo Hotel & Apartment vì dự án có chính sách cam kết mua lại cũng như cam kết lợi nhuận rất rõ ràng và đảm bảo”.

Virgo Hotel & Apartment với quy mô 40 tầng, được xây dựng trên khu đất 1.490,4m2 tại số 39 – 41 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân lập, tp Nha Trang do Công ty TNHH TM Virgo làm chủ đầu tư.Tại Nha Trang sắp tới còn một dự án khá là đặc biệt nữa, khách hàng sẽ được sở hữu vĩnh viễn căn hộ của mình mà vẫn có thể kết hợp cùng chủ đầu tư cho thuê là dự án Condotel Dragon Fairy Nha Trang

Leave a Reply